1. Happenstance Cafe

Quán có thực đơn mì ống thân thiện với vật nuôi và thậm chí cả bát nước cho chú chó nhỏ của bạn. Vật nuôi cũng được phép ở trong nhà. 

Không gian quán rộng rãi, ấm cúng, thích hợp để bạn dành thời gian cho thú cưng.

Có một không gian rộng lớn để những chú chó nhỏ hòa nhập và giao lưu với nhau.

Thức ăn ở đây (dành cho con người) cũng khá ngon. Quán phục vụ khoai tây chiên truffle ngon tuyệt. Nếu bạn yêu động vật nhưng không có thú cưng, đây vẫn là một nơi tuyệt vời để dùng bữa và ngắm nhìn tất cả những chú chó nhỏ đang chạy xung quanh.

Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu: 12 giờ trưa - 9 giờ tối

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 11 giờ sáng - 9 giờ tối

2. Paws N Pans

Paws n Pans là một quán cà phê thân thiện với vật nuôi nhằm mục đích giúp những động vật bị bỏ rơi và vô gia cư tìm được nơi trú ẩn và có một gia đình yêu thương. Ngoài nhận vật nuôi, quán cũng tích cực truyền bá nhận thức về quyền lợi động vật và quyền sở hữu vật nuôi có trách nhiệm.

Hãy thử món cơm gà húng quế nổi tiếng của quán. Paws n Pans cũng có những bữa ăn được chuẩn bị đặc biệt cho vật nuôi như cá hồi và gà. Các con vật cưng sẽ rất thích.

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 3, Thứ 2 & Thứ 6: 1 giờ chiều - 10 giờ tối

Thứ 7 & Chủ nhật: 12 giờ trưa - 10 giờ tối

3. Sun Ray Cafe

Quán cà phê nằm ở Serangoon có 2 phòng chính, dành cho vật nuôi (và chủ nhân), và một phòng dành cho những khách khác có thể bị dị ứng với lông thú. Nơi này rộng rãi và là một nơi tuyệt vời để thưởng thức 1 tách cà phê và thư giãn với bạn bè.

Đó là một nơi tuyệt vời để thú cưng của bạn được thưởng thức một thực đơn đặc biệt. Thực đơn dành cho bạn cũng rất ngon. Hãy nhớ thử Burger gà than và Squid Ink Carbonara thơm ngon.

Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Ba: 6 giờ chiều - 11 giờ tối, Thứ Tư đến Thứ Năm: 11 giờ sáng - 11 giờ tối, Thứ Sáu: 11 giờ sáng - 12 giờ sáng, Thứ Bảy: 10 giờ sáng - 12 giờ sáng, Chủ Nhật: 10 giờ sáng - 11 giờ tối

4. Ah B Cafe

Quán cà phê dễ thương này nằm gần Turf City. Nơi đây có bãi đậu xe miễn phí và hồ bơi dành cho những chú chó. Ah B Cafe cũng có không gian ngoài trời có hàng rào, điều đó có nghĩa là bạn không thực sự phải lo lắng về việc chú chó nhỏ của mình bỏ chạy. Quán cà phê rất lớn và khu vực ngoài trời là nơi tuyệt vời cho những chú cún nhỏ hiếu động. 

Những chú chó nhỏ hạnh phúc khi tới quán cà phê.

 

Giờ mở cửa: Đóng cửa vào Thứ Hai, Thứ Ba đến Thứ Năm: 1:30 chiều đến 9 tố

Thứ Sáu & Thứ Bảy: 10:30 sáng-9 giờ tối và Chủ Nhật: 10:30 sáng-7 giờ tối

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn