Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được công chúng đầy thuyền nhiệt tình nhất hiện nay. Nàng là Hoa hậu xinh đẹp, tài năng và giàu có. Còn chàng là ca sĩ hot hit của làng nhạc Việt. Do đó, cả hai được đánh giá "xứng lứa vừa đôi" dù Mai Phương Thúy hơn tuổi Noo Phước Thịnh.

Cả hai liên tục thả thính và có cử chỉ thân mật trên mức tình bạn

Cho dù cả hai xưng hộ ngọt lịm "chàng – nàng" cùng vô số cử chỉ thả thính ngập trời trên MXH nhưng cặp này lại chia sẻ rằng họ đã qua giai đoạn yêu đương và giờ chỉ là bạn. Những fan hâm mộ đều cho rằng cả hai vẫn rất quan tâm tới nhau. Chính vì thế, fan hâm mộ của cả hai không ngừng ship Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy với nhau.

Mỹ Tâm – Mai Tài Phến

Nếu đã nói tới cặp đôi đẹp của Vbiz được công chúng ship nhiệt tình phải nhắc đến Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Cả hai lần đầu hợp tác chung là ở MV "Đừng hỏi em", sau đó là thành đôi trên màn ảnh trong bộ phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh".

Trong phim cả hai vô cùng ăn ý và đẹp đôi dù Mỹ Tâm hơn Mai Tài Phến hơn 10 tuổi. Điều này khiến khán giả ghép đôi nhiệt tình vì quá xứng đôi.

"Chị đẹp" Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vô cùng đẹp đôi khi đứng chung với nhau

Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vốn là đôi bạn thân nhiều năm nay. Những thời gian gần đây cả hai liên tục vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức tình bạn. Nhiều fan hâm mộ đã soi ra được  Instagram cá nhân của Hà Anh Tuấn chỉ theo dõi 6 người, trong đó có Thanh Hằng. Bên cạnh đó, cả hai có luôn dành cho nhau những ưu tiên đặc biệt và sự thân thiết, tình cảm mỗi khi xuất hiện.

Nhất là trong khi hợp tác chung MV, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng thể hiện tình cảm trên mức tình bạn khiến người hâm mộ "mất máu". Đặc biệt, Hà Anh Tuấn cũng là nam ca sĩ duy nhất của Vpop mời được Thanh Hằng đóng MV. Điều này cũng có thể thấy được cả hai có mối quan hệ tốt đẹp như thế nào.

Những khoảnh khắc ngọt ngào khiến fan "mất máu" và ship nhiệt tình của Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng

Bích Phương – Shark Khoa

Một đôi đẹp được fan nhiệt tình gán nghép là Bích Phương và Shark Khoa. Sỡ dĩ "thuyền" Bích Phương – Shark Khoa dong buồm ra khơi là vào năm 2018, cả hai đã có màn nói chuyện “thả thính” khá thân thiết trên mạng xã hội.

Sau đó, Bích Phương được doanh nhân Shark Khoa mời tới dự lễ khai trương cửa hàng mới. Ngay lễ khai trương, trên trang cá nhân của cả hai đều đăng tải bức ảnh chụp cùng nhau tại đây. Nhìn vào bức ảnh đó, người hâm mộ nhiệt tình ghét đôi vì quá xứng đôi, chàng thì điển trai chững chạc còn nàng xinh đẹp quyến rũ. Hiện tại cả hai chưa lên tiếng về mối quan hệ hiện tại của mình.

Do cả hai quá xứng đôi khiến các "shipper" nổi máu đầy thuyền

Harry Lu – Midu

Một cặp 'tiên đồng ngọc nữ' được fan hâm mộ ship nhiệt tình đó là Harry Lu và Midu. Cả hai hợp tác với nhau vô cùng ăn ý trong phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu cộng thêm cặp đôi khá thân thiết và liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện làm rộ lên tin đồn hẹn hò. Nhất là sau khi Midu kết thúc với mối tình nhiều sóng gió với thiếu gia Phan Thành lại càng khiến các “shipper” ủng hộ hết mình.

Đẹp đôi như này bảo sao fan nhiệt tình đẩy thuyền

Sam - Jun Phạm

Sam và Jun Phạm cũng được công chúng mong mỏi sẽ phát triển thành mối quan hệ yêu đương.  Cả hai đã đóng vai tình nhân ăn ý trong seri phim Cô Thắm Về Làng và nhiều hoạt đông chung. Ngoài đời, cả hai cũng vô cùng thân thiết với nhau khiến fan hâm hộ nhiệt tình ship và rộ lên nghi vấn cặp đôi đang yêu nhau. Trước những "shipper" nhiệt tình như vậy, Sam đã chính thức lên tiếng và cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

"Út Đượm" Sam và "Út Kiệm" Jun Phạm quá xứng lứa khiến fan không ngừng ship

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn