Sư Tử

Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế. Và giống như một con sư tử, họ cũng thích thống trị đối phương.

Nhân Mã

Hầu hết Nhân Mã có tâm hồn du lịch và họ yêu thích và trân trọng cảm giác tự do. Ngoài ra, một đặc điểm khác của Nhân Mã, mà họ có thể không biết là họ không thích phục tùng, điều này vô tình khiến Nhân Mã trở thành người thống trị trong mối quan hệ.

Bọ Cạp

Bọ Cạp rất đam mê và không bao giờ tha thứ và quên. Họ cũng là những người thích bảo vệ và kiểm soát dữ dội. Họ cũng có thể là người thống trị.

Ma Kết

Ma Kết được biết đến là những người rất kỷ luật và không có gì kích thích họ hơn những điều không được thực hiện theo ý thích bất chợt của họ. Vì họ thích dẫn dắt cuộc sống của mình theo những cách nhất định, họ sẽ thống trị đối phương.

Bạch Dương

Bạch Dương rất mạnh mẽ. Đôi khi họ có một cảm giác an toàn tuyệt vời đến mức cuối cùng họ có thể trở thành một người thống trị mà không nhận ra điều đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu dễ trở nên cáu kỉnh và sẵn sàng xù lông nhím với mọi người xung quanh. Không có gì lạ, Kim Ngưu có thể là người thống trị khi họ muốn.

Cự Giải

Cự Giải có thể khá cứng đầu. Tính cách này có thể giúp họ phát triển vượt bậc trong công việc nhưng cũng gây rắc rối trong cuộc sống cá nhân. 

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia