Có câu "Đánh chết cái nết không chừa" và có lẽ trường hợp Ngân 98 là một ví dụ điển hình. Dù đã bị Sở Thể thao Văn hóa Hà Nội "tuýt còi" vì ăn mặc bikini phản cảm khi đi diễn nhưng với cô, dường như vẫn là chưa đủ.  

Thời trang lên bar của Ngân 98 vẫn khiến người đối diện nhức mắt với những bộ đầm ngắn cũn, bó chịt, vòng 1 khổng lồ lúc nào cũng chỉ chực chờ xổ tung khỏi áo. Đấy là còn chưa kể những hình ảnh phô trương da thịt đến phát ngấy mà cô thường cập nhật trên trang cá nhân.  

Cô còn thẳng thừng tuyên bố: "Sự phán xét cũng có thể chia làm hai loại: phán xét tích cực và phán xét tiêu cực. Có những lời góp ý, phê bình mang ngụ ý tốt đẹp muốn cải thiện người nghe và cũng có những lời chửi rủa miệt thị chỉ có hàm ý duy nhất là tiêu diệt ý chí con người". Không biết với Ngân 98, những lời góp ý để cô ăn mặc bớt phản cảm được xếp vào loại "cải thiện người nghe" hay "tiêu diệt ý chí" mà tần suất ăn mặc khoe thân càng đều đặn trên mạng xã hội.  

So với bộ bikini khoe hết toàn bộ vòng 3 từng bị phạt thì cũng có thể thấy trang phục đi diễn của Ngân 98 có nhiều vài hơn một chút.  

 Tuy nhiên, số lượng vải trên người cô chắc cũng chỉ đủ che những chỗ nhạy cảm nếu ngồi yên mà thôi. Cô DJ mà cứ "đu đưa" nhiệt tình thế này thì vạt vải nhỏ cũng không đỡ nổi vòng 1 phồn thực ngoại cỡ.  

Thế nhưng, nhiều người bỗng giật mình vì hóa ra chiếc áo cô mặc cũng không khác bikini là mấy.  

Cứ đi diễn là hot girl thị phi lại chọn những chiếc áo ngắn cũn giống hệt bikini để "quẩy".  

Ở nhà cũng vậy.  

Thậm chí có người còn cho rằng bikini nhìn còn kín đáo hơn đồ Ngân 98 mặc.  

Chiếc áo bra top không khác bikini là mấy của Ngân 98.  

Ngay cả khi livestream hoặc chụp ảnh thông thường, chân dài gốc Bình Định vẫn luôn cố phô trương vòng 1 cho bằng được.  

Mặc bikini từ đời thường...  

...cho đến khi chụp mẫu ảnh ở sân tennis thì cô vẫn ưu tiên đồ bơi.  

Quả thật, không có loại trang phục nào giúp Ngân 98 khoe da thịt hiệu quả bằng các loại đồ tắm.  

Tuy nhiên, với cô, thế là chưa đủ. Ngân 98 khi đã chọn những loại cut out hiểm nhất, ít vải nhất rồi còn cố tình đẩy sự phản cảm lên hết nấc khi kéo quần...  

...và nude luôn để khoe lên mạng xã hội.  

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn