Ngày 1/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip với nội dung 2 bé gái giành đồ chơi dẫn đến cắn nhau tại một lớp học mầm non.  

Sau đó, một người đàn ông xông vào liên tiếp tát, túm tóc, đánh một bé gái. Rất nhiều người xem video clip đã bày tỏ phẫn nộ. 

Giật ngược tóc bé gái ra sau. 

Được biết, vụ việc xảy ra tại trường mầm non TrumsKids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai) 

Theo nội dung clip ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, trong lớp có 3 cô giáo và 10 học sinh. Lúc này 2 bé gái đang chơi với nhau thì một bé lại gần và giành. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn. 

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với bé giành đồ của bạn, một người đàn ông đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt bé khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo. 

Người đàn ông đi ra phía ngoài cửa một lúc rồi quay lại tát vào mặt cháu bé. Chưa dùng lại, người này liên tục chỉ tay vào mặt bé quát mắng, rồi đánh mạnh vào mông cháu bé. Cuối cùng, ông ta chỉ tay vào mặt bé gái bắt khoanh tay xin lỗi rồi mới rời khỏi lớp.  

Liên quan đến vụ việc, đại diện trường mầm non Trumskids cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h 16 phút ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2, hai bé P.B.A. và bé H.C.T. (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau, bé B.A. định cắn vào tay trái bé C.T. 

Thấy vậy, bé T. hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh H.V.H (bố bé C.T) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp là con làm sao, giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau. 

Ngay sau đó, anh H có nói những lời không hay với bé B.A., rồi có những hành động không đúng như đánh, giật tóc, tát vào đùi bé A. Trước khi ra về, anh H còn bắt bé xin lỗi. 

Vụ việc sau đó đã được giáo viên thông báo tới gia đình bé B.A và ban giám hiệu nhà trường. 

Sáng 1/10, trên Tuổi Trẻ Online, anh Phạm Quang Giang (cha bé B.A.) cho biết sự việc xảy ra vào chiều 30/9. Theo anh Giang, khi tan học ông ngoại đến đón cháu về thì được cô giáo thông tin lại việc cháu bị một phụ huynh đánh. 

"Lúc B.A. về nhà, cháu luôn sợ hãi, cứ quấn lấy ông ngoại. Gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe. Cháu không có chấn thương bên ngoài nhưng bị sang chấn tâm lý", anh Giang cho biết. 

Cũng theo anh Giang, ngay trong tối xảy ra vụ việc, đại diện nhà trường và công an đã đến gia đình anh làm việc và hỏi thăm sức khỏe cháu bé. 

Theo lời anh Giang, trong sáng nay, gia đình anh H đã gọi điện nhưng anh không nghe. Sau đó, anh Hùng có nhắn tin cho anh Giang để xin lỗi nhưng anh Giang không chấp nhận. 

Hiệu trưởng Trường mầm non Trumskids (Lào Cai) cho biết trong sáng 1/10, nhà trường đã mời hai bên gia đình phụ huynh đến làm việc. Đồng thời mời công an phường, Phòng GD&ĐT vào cuộc để xử lý vụ việc. Trumskids là trường mầm non tư thục, có 150 học sinh, 30 giáo viên, chia thành 10 lớp học. 

Sáng 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids, sau khi nhận được thông tin bé gái 2 tuổi học tại trường bị anh H.V.H (là bố của bạn học cùng lớp) hành hung. 

Theo Gia đình và Xã hội

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn