Đi du lịch cùng thú cưng từ lâu đã trở nên phổ biến đối với những người vừa có pet lại vừa đam mê xê dịch. Nhiều khi muốn đi đâu đó xa xa mà không tìm được ai để đi cùng, nhìn qua nhìn lại may sao vẫn còn một bạn đồng hành quấn quýt mỗi ngày, đó chính là pet cưng của mình. Đằng nào cũng đi một mình, thôi thì dẫn "em bé" này theo để chuyến đi bớt cô đơn cũng là một ý hay.

Chú chó Micheal Chan đã có chuyến đi khá ngắn, nhưng đã có những trải nghiêm thật tuyệt vời. “Lúc đi, Micheal còn ngủ gà ngủ gật, nhưng đến nơi thì tăng động không ai bằng”, Bảo Trân chia sẻ. Vì mang theo thú cưng nên Bảo Trân đã tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Cô cho biết, chú chó trên hành trình di chuyển rất ngoan, lên xe chỉ hóng cửa sổ và ngủ. Tổng toàn bộ chi phí xăng cộ và cầu đường là 700 nghìn.

Bảo Trân chọn địa điểm lưu trú tại khách sạn Meraki. Vừa đến nơi, Micheal Chan được nhân viên chào đón hết sức dễ thương. Ở đây góc nào cũng sống ảo được, do đó chú chó thoả sức gom ảnh như cực phẩm. Vì quá đáng yêu nên chú cho được rất nhiều người chú ý và nhường chỗ cho chụp ảnh trước.

Ngày 01 :

- Xe con bon bon từ 6h sáng đến tầm 12h trưa đến thành phố Phan Thiết. Cô chủ và chú chó nhỏ dừng chân ăn cơm ở Kim Thanh Quán, kế bên có quán bán bánh bột lọc bao ngon khó cưỡng. Đây là điểm ăn uống lý tưởng khi đến Phan Thiết, vừa ngon vừa không lo chặt chém.

- 13h hơn, nhóm Bảo Trân cùng Micheal Chan đến Meraki để check in sớm. Trong lúc chờ phòng, chú chó đáng yêu đã có có cả tiếng selfie gần hết khách sạn.  

- Nghỉ ngơi lấy sức đến tầm 16h, Micheal Chan được đi Chameleon Beach bar quẩy xập xình.  Không gian ở đây nhỏ, bàn ghế san sát nhau tạo cảm giác hơi khó chịu, chỉ có 2 bàn được view sát biển, nhân viên không nhiệt tình lắm, bù lại đồ ăn ngon nên ai muốn bàn view đẹp phải đến thật sớm.

-Tối đến Bảo Trân dắt Micheal Chan đi ăn răng mực, chả lụi nướng và kem flan Mộng Cầm, chú chó nhỏ cũng được ké mấy miếng.

Ngày 02 : Jeep Tour

- Bảo Trân book tour xe jeep ngắm bình minh, nên cô chủ nhỏ và chú chó cưng phải thức sớm 4h30 có mặt tại sảnh khách sạn 

Ôi cái cảm giác đưa mặt ra hứng gió biển của Micheal Chan trông rất biết hưởng thụ. Nhìn Micheal Chan thì biết rất thích thú, cứ ló cái đầu ra hóng gió mới chịu yên”, cô chủ 9X tâm sự.

Trong chuyến đi này, Bảo Trân cho biết tổng chi phí là 450 nghìn/xe đi 5 điểm: Đồi cát trắng, đồi cát hồng, cung đường Bàu Trắng, làng chài, Suối Tiên, đến Đồi cát trắng phải thêm 300k/người, mới lên được đỉnh đồi.

- Sau hành trình di chuyển, thăm thú nhiều nơi ở Phan Thiết Bảo Trân cùng Micheal Chan check out trả phòng vào lúc 12h. Chú chó nhỏ được cô chủ dẫn đi ăn Chả cuốn ở phan thiết nha. Đồ ăn siêu ngon lại rẻ, Micheal Chan đã được “thưởng thức” tận 4 miếng chả cá chiên. 

Hành trình tới Phan Thiết cùng cô chủ của Micheal Chan tuy ngắn ngủi, nhưng với chú chó nhỏ đó là một hành trình mới lạ, khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Hơn thế, chính là bộ hình để đời có 1 không ai của Micheal Chan, ai nhìn cũng cưng muốn xỉu. Bộ ảnh này đã khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt", ghen tỵ vô cùng trước vẻ mặt đáng yêu, hớn hở của chú chó nhỏ khi được mặc đồ đẹp đu du lịch.

 Ảnh: NVCC

Hà. NT

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn