Đi bê tráp là công việc mà các bạn trẻ thường vẫn làm. Nhưng cũng từ bê tráp mà có không ít mối tình nảy nở nhờ quen biết nhau. Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện "có tâm" khiến nhiều dân mạng khen hết lời.

Chàng trai cho biết, hôm nay là ngày đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Vì bạn thân độc thân có thâm niên mà lại lười đi tán gái nên chàng trai này đã làm phong bì lì xì theo cách riêng để hi vọng qua dịp đi bê tráp này có thể làm quen với ai đó thông qua kết bạn Facebook. 

Theo đó, chàng trai này đã làm phong bì với một mặt chụp trang cá nhân, còn một mặt là ảnh diễn "so deep".  Mặc dù việc in khá tốn kém nhưng chàng trai hi vọng người bạn "ế" lâu năm có thể quen cô gái nào đó cùng đi bê tráp.

"Chú rể có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ là đây chứ đâu. Vừa có vợ là lo hộ bạn thân nữa cơ đấy", một người nói.

"Chàng trai này dễ thương thế. Nếu bạn thân mà không tìm được ai sau lần bê tráp này chứng tỏ là có vấn đề về khả năng tán gái rồi", có người bình luận.

Một người khác cho biết: "Nhận phong bì xong còn nhớ đến việc xin  kết bạn làm quen hay không, hay chỉ nhìn vào số tiền đi bê tráp ấy chứ".

Loại phong bì in hình Facebook không phải là mới. Bởi trước đây, từng có nhiều người in loại phong bì này mừng đám cưới. Thay vì phải ghi tên người mừng cưới thì phong bì in hình Facebook đã có sẵn tên Facebook. Loại phong bì này sáng tạo và độc đáo khiến nhiều người thích thú. 

AM