Mới đây, Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép trên trang cá nhân.

"Nữ hoàng nội y" khẳng định bản thân rất hiền nhưng không dễ dãi cho người khác sử dụng hình ảnh của mình nhằm trục lợi mà chưa xin phép.

Ngọc Trinh lên tiếng về việc hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo miễn phí.

"Trinh rất hiền nhưng mọi người đừng dễ dãi trong sử dụng hình ảnh của Trinh, vì đó là quyền công dân, quyền nghệ sĩ đó. Trinh không muốn gây khó khăn cho ai, nhưng việc sử dụng hình ảnh của Trinh, không được sự cho phép của Trinh là không tôn trọng Trinh, lừa dối khách hàng".  

Người đẹp nhắn nhủ đến những người dùng hình ảnh mình trái phép: "Trinh mong tất cả mọi người hiểu rằng kinh doanh phải bắt đầu từ thật thà. Khách hàng cũng tỉnh táo giùm Trinh, chứ cứ thấy hình Trinh là tin thì mọi người sẽ dễ bị lừa lắm. Bởi Trinh không thể kiểm soát hết nhất là khi họ cố ý sử dụng chui. Hiện Trinh chỉ làm CEO cho duy nhất một công ty và chỉ đại diện cho các sản phẩm mà công ty Trinh phân phối".  

Một sản phẩm "xài chùa" hình ảnh của Ngọc Trinh để quảng cáo.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh bức xúc khi hình ảnh bị "xài chùa". Trước chân dài 8X, nhiều sao Việt đã rơi vào trường hợp tương tự như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh, nghệ sĩ Hoàng Dũng, Lan Hương...

Hà My