Thanh lý đồ trước khi về quê hay trước khi chuyển nhà cũng chẳng có gì là lạ. Nhiều người cần sắm đồ mới xem đây là cơ hội mua đồ rẻ còn người bán thì có cơ hội giúp nhà đỡ chật. Nói là đồ cũ thanh lý nhưng chắc chắn tình trạng vẫn phải sử dụng tốt, nếu không còn dùng đươc thì khách cũng chẳng ai quan tâm.

Mới đây, một người chia sẻ hình ảnh về một người rao bán nệm. Tấm nệm này được thanh lý với dòng quảng cáo: "Về quê nên cần thanh lý nệm còn mới 90% (ảnh chụp cam thường không chỉnh sửa), nệm còn sử dụng tốt, độ nhún lò xo 80%".

Hình ảnh chụp kèm dường như khác xa với những gì người bán chia sẻ. Tấm nệm đã sờn, rách phần vải bọc ngoài, có lẽ người sử dụng không bao giờ giặt nên trông khá bẩn. Nhìn chung người bán ghi còn mới 90% thật khó tin vì tấm nệm này trông như là đồ bỏ đi. Có lẽ người bán đã dùng đến mức sắp hỏng mà vẫn quảng cáo mới 90%, độ nhún lò xo 80%.

Sau khi đọc xong, có nhiều người cho rằng rao cho vui chứ ai mua thứ đã hỏng, sờn, bẩn thế này. Có người cảnh báo nệm cũ rích thế này có cho không cũng chẳng ai lấy. Tuy nhiên, có người lại đặt ra nghi vấn câu like vì chẳng ai dại đi rao bán cái nếm đã cũ kỹ như vậy.

"Bẩn, hỏng thế kia mà vẫn rao bán được sao? Người bán cũng chẳng nể mặt người mua gì cả. Bán thứ này làm gì? Cho không cũng chẳng ai lấy về cho rác nhà", một người bình luận.

Có người nêu ý kiến: "Thôi đừng bán nữa, nếu bán kiểu này người mua giận tín mặt... vì rao hàng như lừa đảo".

AM

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn