Thu Quỳnh

Trong "Lửa ấm" dự kiến sẽ nối sóng VTV1 thay cho "Lựa chọn số phận", Thu Quỳnh vào vai Khánh Ngọc, một tiểu tam xen vào gia đình người khác. 

Theo chia sẻ của Thu Quỳnh, nhân vật của cô không hẳn là tiểu tam và có rất nhiều góc khuất khiến khán giả không biết nên yêu hay hận. Thu Quỳnh mong rằng thông qua diễn xuất của cô, khán giả có thể dành cho cô ấy sự cảm thông nhất định.

Quỳnh cho biết: “Ngọc trong phim vốn không phải người thứ ba, cô ấy và Thùy là bạn bè thân thiết nhưng tại sao sau khi đi nước ngoài mười mấy năm, người yêu Ngọc lại trở thành chồng của Thùy và lý do gì khiến Ngọc đi lâu như vậy, khán giả phải chờ xem phim mới rõ".

Thu Quỳnh đã từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình như: "Nhà có nhiều cửa sổ", "13 nữ tù", "Sống chung với mẹ chồng"… Đặc biệt, cô nhận được nhiều tình cảm của công chúng khi vào vai My Sói trong phim "Quỳnh búp bê".

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh vào vai y tá Dung, một tiểu tam trong phim truyền hình “Vua bánh mì” phiên bản Việt vừa lên sóng vào tối 22/9. Ngay tập mở màn, diễn biến của phim đã vô cùng gay cấn khi Nhật Kim Anh bị Thân Thúy Hà túm tóc đánh ghen, chửi mắng vì giật chồng.

Nhật Kim Anh mong rằng bộ phim mới sẽ tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Nữ diễn viên luôn cố gắng tạo dựng hình ảnh mới mẻ và khác biệt trong mỗi lần xuất hiện. 

Hơn nữa, sự tái hợp của bộ đôi Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt ở "Vua bánh mì" được khán giả mong đợi rất nhiều. Cặp đôi này đã từng thành công vang dội ở siêu phẩm truyền hình "Tiếng sét trong mưa" của đạo diễn Phương Điền.

"Vua bánh mì" bản Việt được làm lại từ tác phẩm đình đám cùng tên của truyền hình Hàn Quốc, khai máy vào tháng 7 và dự kiến quay tới cuối năm 2019. Bộ phim khai thác đề tài ẩm thực, có nội dung xoay quanh những tranh chấp, đấu đá trong 1 gia đình giàu có. Những hận thù, toan tính và mưu đồ gian ác xen lẫn vào nhau để tạo thành mạch phim hấp dẫn người xem.

HM

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn