Sáng 23/1, thượng tá Mai Chiến Thắng, trưởng Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, đang tạm giữ 3 nghi can liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của anh Trần Thành (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang), là người giao hàng cho chị Tr.Th. tại thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước.
Cơ quan điều tra đang tiến hành các thủ tục để khởi tố, điều tra theo quy trình.
Tờ này dẫn lời khai mới nhất của các đối tượng tại cơ quan điều tra cho hay, các nghi can trong nhóm phía người phụ nữ đặt hàng qua sàn Shopee nói do bức xúc nhất thời. Cả hai phía đều đã có nhậu từ trước.

Ba nghi phạm đánh tử vong shipper bị công an bắt giữ (Ảnh: Dân việt)
Sáng cùng ngày, báo Thanh niên tthuật lại diễn biến sự việc như sau: Khoảng 23h ngày 17/1, sau khi nhậu xong, anh Trần Thành chạy xe đến nhà Thảo để giải quyết mâu thuẫn trong việc giao, nhận hàng đặt mua trên mạng.
Lúc này, ông T.H. (48 tuổi) và chị T.D.Q. (21 tuổi), là cha và em của Thảo, thấy anh Thành say, lớn tiếng nên khuyên anh Thành về nhà, nhưng shipper này không chịu về. Chị Q. gọi điện cho Trần Hoàng Thiên (em Thảo) về nhà để giải quyết.
Sau đó, Thảo cùng với 2 người bạn là Trần Văn Minh Toàn và Nguyễn Thanh Tùng về nhà. Giữa Thảo và anh Thành cãi nhau. Do bực tức, Toàn và Tùng đã xông vào dùng tay đánh nhiều cái vào vùng đầu, người anh Thành.
Trần Hoàng Thiên về đến thấy vậy cũng xông vào dùng tay và mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu, người shipper. Ông H. can ngăn nên Toàn, Tùng và Thiên dừng tay. Sau đó, anh Thành lấy xe quay về nhà.
Sau khi sự việc xảy ra, anh Thành trở về nhà trong bộ dạng mệt mỏi, anh Thành nói với vợ về việc đi đòi tiền giao hàng rồi bị người ta đánh, sau đó nằm xuống giường nghỉ. Một lúc sau, vợ anh Thành phát hiện chồng lịm dần, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím. Sau đó, nạn nhân tử vong.
Bài cùng chuyên mục
Review chiếc nôi nhà Umoo: Nâng hạ thành linh hoạt, nhỏ gọn dễ di chuyển nhưng có đáng để xuống tiền?
Việc cho con 1 môi trường ngủ an toàn là rất quan trọng. Vì vậy mà chiếc nôi này khá tiện lợi.
Nữ CEO kể chuyện hậu trường đưa chiếc nón cỏ bàng Huế đến với “ông hoàng K-Pop” G-Dragon: 5 năm âm thầm định vị một thương hiệu thủ công có gu giữa thời đại công nghiệp hóa
“Tặng bà con áo phao, mì gói, đèn pin trong đợt lũ, tôi cảm thấy, người dân không vui khi nhận đồ từ thiện mãi. Tôi tự hỏi: ‘Liệu có cách nào giúp họ có việc làm, có thu nhập để tự lo cho chính mình không?’”, Hồ Thị Sương Lan, Founder & CEO của Marie’s chia sẻ về quyết định rẽ hướng từ ngành du lịch sang làm thủ công, bắt đầu từ một chuyến đi cứu trợ sau lũ ở Huế 2020. Năm năm sau, một chiếc nón thủ công do Marie’s thực hiện bất ngờ xuất hiện cùng G-Dragon - biểu tượng thời trang toàn cầu tại sân bay Hà Nội, đánh dấu bước ngoặt truyền thông chưa từng có của thương hiệu này.
Mùa hè ăn ngon, khỏe bụng: Khám phá 3 thực phẩm tốt cho dạ dày hơn cháo kê
Không phải cháo kê! Đây mới là 3 "thần dược" nuôi dưỡng dạ dày mùa hè, càng ăn càng khỏe
Dược Hậu Giang ứng dụng công nghệ cao, chuẩn quốc tế trong mỗi viên thuốc Việt
Để tăng trưởng bền vững 51 năm, Dược Hậu Giang (DHG Pharma) đặt trọng tâm vào các sản phẩm chiến lược và chuyển giao công nghệ sản xuất quốc tế, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường nội địa.
Slay như hot mom 2k4: Làm mẹ bỉm mà vẫn "cháy outfit", khí chất lên hương sau sinh khiến ai cũng phải ngoái nhìn
Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Huyền thường xuyên diện những trang phục tôn dáng, khoe khéo vòng eo thon gọn và vòng một đầy đặn.
Chi tiêu 15 triệu/tháng cho gia đình 4 người ở Đà Nẵng – bảng chi tiêu chuẩn mẫu hay thiếu thực tế?
Một bảng chi tiêu 15 triệu đồng/tháng của gia đình 4 người tại Đà Nẵng đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng với lời giới thiệu “bảng mẫu cho gia đình trẻ sống cân đối – tiết kiệm mà không thiếu thốn”.