Sáng 23/1, thượng tá Mai Chiến Thắng, trưởng Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, đang tạm giữ 3 nghi can liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của anh Trần Thành (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang), là người giao hàng cho chị Tr.Th. tại thôn Giáng Nam 2, xã Hòa Phước.
Cơ quan điều tra đang tiến hành các thủ tục để khởi tố, điều tra theo quy trình.
Tờ này dẫn lời khai mới nhất của các đối tượng tại cơ quan điều tra cho hay, các nghi can trong nhóm phía người phụ nữ đặt hàng qua sàn Shopee nói do bức xúc nhất thời. Cả hai phía đều đã có nhậu từ trước.

Ba nghi phạm đánh tử vong shipper bị công an bắt giữ (Ảnh: Dân việt)
Sáng cùng ngày, báo Thanh niên tthuật lại diễn biến sự việc như sau: Khoảng 23h ngày 17/1, sau khi nhậu xong, anh Trần Thành chạy xe đến nhà Thảo để giải quyết mâu thuẫn trong việc giao, nhận hàng đặt mua trên mạng.
Lúc này, ông T.H. (48 tuổi) và chị T.D.Q. (21 tuổi), là cha và em của Thảo, thấy anh Thành say, lớn tiếng nên khuyên anh Thành về nhà, nhưng shipper này không chịu về. Chị Q. gọi điện cho Trần Hoàng Thiên (em Thảo) về nhà để giải quyết.
Sau đó, Thảo cùng với 2 người bạn là Trần Văn Minh Toàn và Nguyễn Thanh Tùng về nhà. Giữa Thảo và anh Thành cãi nhau. Do bực tức, Toàn và Tùng đã xông vào dùng tay đánh nhiều cái vào vùng đầu, người anh Thành.
Trần Hoàng Thiên về đến thấy vậy cũng xông vào dùng tay và mũ bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu, người shipper. Ông H. can ngăn nên Toàn, Tùng và Thiên dừng tay. Sau đó, anh Thành lấy xe quay về nhà.
Sau khi sự việc xảy ra, anh Thành trở về nhà trong bộ dạng mệt mỏi, anh Thành nói với vợ về việc đi đòi tiền giao hàng rồi bị người ta đánh, sau đó nằm xuống giường nghỉ. Một lúc sau, vợ anh Thành phát hiện chồng lịm dần, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím. Sau đó, nạn nhân tử vong.
Bài cùng chuyên mục
96 ngày giành sự sống của cậu bé 5 tuổi bị cha đốt xăng bỏng đến 80%: “Phép màu từ nghị lực phi thường”
Giữa lằn ranh sinh tử với những vết bỏng sâu chiếm đến 80% cơ thể, nhưng cậu bé L. đã viết nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thực.
Gần 2 triệu người "xúc động" với hình ảnh người dì buộc phải trưởng thành sớm, trông cháu để mẹ bé còn... đi giải cứu thế giới
Mạng xã hội được phen cười nghiêng ngả trước loạt ảnh “mẹ là siêu nhân” đúng nghĩa đen
"Khắc tinh" của hợp bào hô hấp RSV có tại VNVC
Hệ thống tiêm chủng VNVC triển khai tiêm kháng thể đơn dòng phòng viêm phổi, viêm tiểu phế quản do RSV trên toàn quốc, giúp phụ huynh thuận tiện tiếp cận, kịp thời bảo vệ trẻ nhỏ trong mùa cao điểm RSV.
Sau 5 năm sống ở tầng 24, mẹ tôi chuyển xuống tầng một và “sống lại”: Sự thay đổi khiến cả họ hàng bất ngờ
Không ai nghĩ chỉ đổi từ tầng cao xuống tầng một lại khiến mẹ tôi khỏe hơn, vui hơn và cởi mở trở lại. Sau 5 năm sống trong mệt mỏi vì cô đơn, bà như được “sống lại” khi có sân vườn, hàng xóm và một nhịp sống thật sự dành cho tuổi già.
Hanoimilk – IZZI Dinomilk tiên phong bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn cho trẻ em Việt
Với 25 năm miệt mài phát triển, Hanoimilk lựa chọn cho mình con đường cạnh tranh bằng chất lượng, lấy khoa học làm nền tảng và sự thấu hiểu người tiêu dùng để phục vụ.
Cuối tuần khác biệt của người dân TP.HCM: Đi khám sức khỏe thay vì dạo phố
Thay vì dạo phố hay mua sắm cuối tuần, nhiều người dân TP.HCM đã tham gia ngày hội "Sống Khỏe Mỗi Ngày 2025" tại phố đi bộ Lê Lợi vào chủ nhật (21/12). Đây là một phần trong chuỗi hoạt động khám sức khỏe cộng đồng miễn phí cho hơn 8.000 người tại nhiều tỉnh thành, do Manulife phối hợp với Hội thầy thuốc Trẻ Việt Nam thực hiện.