Lee Dong Wook là mỹ nam Hàn đang gây sốt với bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly". Giống như nhiều fan nữ khác, Diệu Nhi là một trong số những người đẹp không ngần ngại thú nhận việc "mê trai" đẹp trên trang cá nhân. Mới đây, nữ diễn viên đăng tải bức ảnh photoshop cực kỳ khéo léo khi đang chăm sóc Lee Dong Wook bị thường nằm trên giường bệnh. Bức ảnh ghép của Diệu Nhi được fan nhận xét "không hề giả trân" chút nào. Thậm chí, một số còn khen tài chỉnh ảnh của Diệu Nhi như thật.

Không chỉ ghép mặt mình vào mặt nữ chính trong phim để được ở cạnh idol Lee Dong Wook, Diệu Nhi còn lầy lội gọi chồng xưng vợ với mỹ nam xứ Hàn. 

Đây không phải lần đầu Diệu Nhi bày tỏ sự ngưỡng mộ với minh tinh Hàn Quốc. Trước đó, cô cũng ghép ảnh với mỹ nam Hyun Bin. Hyun Bin nổi tiếng với bộ phim Hạ cánh nơi anh đóng cặp với Son Ye Yin. Nữ diễn viên 9X không ngại dành lời có cánh cho tài tử xứ Hàn:

Bất ngờ nhất phải kể đến khoảnh khắc "chụp chung" với G-Dragon trên bãi biển. Bức ảnh ghép "xịn xò" đến nỗi khiến loạt fan nữ trầm trồ khen ngợi và xin bí quyết chỉnh ảnh. 

Park Seo Joon - mỹ nam thành công với bộ phim "Tầng lớp Itaewon" và "Thư ký Kim sao thế" cũng không nằm ngoài tầm ngắm của Diệu Nhi. Thậm chí, cô còn ghép hẳn hai bức ảnh cực tình với tài tử Hàn Quốc.

HM

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn