Đừng coi bạn bè của cô là đối thủ cạnh tranh

Tình yêu có thể khiến một người trở nên chiếm hữu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ muốn bạn gái coi bạn như người duy nhất trong cuộc đời cô ấy. Bạn không chỉ muốn làm bạn trai mà còn vui vẻ đảm nhận vai trò là một người bạn, người anh em và gia đình. Và nếu cô ấy có một người bạn nam, bạn sẽ không dừng lại để chống lại cô ấy. Nếu bạn là một người bạn trai như vậy, bạn cần ngừng làm điều đó.

Đừng cư xử giống như một người anh lớn tuổi

Kỳ lạ thay, chúng ta lớn lên tin rằng các cô gái cần được bảo vệ. Không có gì lạ khi nhiều bạn trai nhận trách nhiệm bảo vệ bạn gái của họ và cuối cùng cư xử như một “người anh lớn tuổi”. Đúng là thật tuyệt khi cảm thấy được bảo vệ nhưng các cô gái có thể tự chăm sóc bản thân và họ không cần ai đó ở bên cạnh và ra lệnh cho sự an toàn của mình!

Đừng quyết định thay cô ấy

Khi đưa ra quyết định, người đứng đầu gia đình (người cha) là người dẫn đầu. Trong một mối quan hệ cũng vậy, rất nhiều người đàn ông tin rằng họ nên hướng dẫn bạn gái khi cô ấy phải đưa ra một quyết định quan trọng. Tệ hơn nữa, một số thậm chí sẽ quyết định những gì cô ấy cần làm hoặc không làm. Nếu bạn làm điều đó, bạn ngừng đối xử với bạn gái của bạn như một đứa trẻ bất lực mà người khác phải đưa ra quyết định.

Đừng làm cho cô ấy mất tự do

Có rất nhiều người đàn ông mong đợi bạn gái của họ sẽ nói cô ấy đi đâu khi rời văn phòng, những người cô ấy gặp, khi nào cô ấy sẽ về nhà,.. Không ai thích bị kiểm tra liên tục. Bạn hãy cho cô ấy một chút không gian và một chút tự do để sử dụng thời gian theo mong muốn của cô ấy.

Đừng “khoe” trước mặt bạn bè của bạn

Rất nhiều người đàn ông có thói quen khoe khoang trước mặt bạn bè về mối quan hệ của họ. Họ coi bạn gái của mình như một chiếc cúp và không bao giờ không khoe khoang việc cô ấy tuyệt vời như thế nào. Khi một chàng trai làm điều này liên tục, sẽ khiến bạn gái của anh ta cảm thấy khó chịu.

Đừng xâm phạm không gian cá nhân của cô ấy

Một số cô gái muốn được chia sẻ mật khẩu điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội của mình và lý do đơn giản là “cái gì là của bạn là của cô ấy và cái gì là của cô ấy là của bạn”. Nhưng bạn nên hiểu rằng có một số điều mà cô ấy có thể không thoải mái khi chia sẻ, điều đó không có nghĩa là cô ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia