Người đàn ông đau đớn mắc kẹt giữa ô tô và hộ lan sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội

10/07/2024 19:20 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh tại hiện trường của một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ở Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người sợ hãi. Trong ảnh, một người đàn ông trung tuổi với gương mặt đau đớn cùng chiếc xe máy đang bị mắc kẹt giữa một bên là đầu xe tải và một bên là hộ lan. Ngoài ra, tại hiện trường còn có một chiếc xe đầu kéo chắn ngang đường.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Huyền, nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn, cũng là người ghi lại những hình ảnh trên cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ ngày 10/7 tại đoạn đường trước cổng Khu công nghiệp Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội). 

Người đàn ông đau đớn mắc kẹt giữa ô tô và hộ lan sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nhân chứng kể nguồn cơn- Ảnh 1.


Người đàn ông đau đớn mắc kẹt giữa ô tô và hộ lan sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nhân chứng kể nguồn cơn- Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông bị mắc kẹt giữa một bên là đầu xe tải và một bên là hộ lan.

"Tôi đang đi đến đoạn đó thì gặp cảnh va chạm giữa xe tải và xe đầu kéo. Đúng lúc đó, người đàn ông đi xe máy đi tới và bị mắc kẹt. Các xe đi phía sau may mắn không bị làm sao. Tôi sợ quá, mấy khoảng 2 phút mới bình tĩnh lấy điện thoại ra quay, chụp lại hiện trường vụ việc. 

Nạn nhân nói chú tên là G., nhà ở Yên Sở. Tôi đã gọi cho em trai của chú để báo tin. Sau đó, nhờ mọi người hỗ trợ, chú đã thoát ra được và được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nông Nghiệp", chị Huyền chia sẻ.

Người đàn ông đau đớn mắc kẹt giữa ô tô và hộ lan sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nhân chứng kể nguồn cơn- Ảnh 3.
Người đàn ông đau đớn mắc kẹt giữa ô tô và hộ lan sau tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nhân chứng kể nguồn cơn- Ảnh 4.

Nạn nhân đã được mọi người giúp đỡ giải thoát khỏi chỗ mắc kẹt và đưa vào bệnh viện. 

Nhiều người bớt lo lắng khi thấy nạn nhân có thể lom khom đứng dậy sau khi thoát ra khỏi chỗ bị mắc kẹt, hy vọng ông không bị thương nặng sau vụ việc. 

Bài cùng chuyên mục