Trong hôn nhân, không ai là toàn vẹn cả. Có thể người chồng hoặc người vợ sẽ mắc sai lầm. Tuy nhiên, có sai lầm có thể tha thứ và làm lại nhưng có sai lầm thì không. Có những lỗi sai không thể tha thứ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, dẫn đến ly hôn.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, một người dùng tên B.L đã chia sẻ về câu chuyện hôn nhân của mình. Theo anh này, anh đã mắc sai lầm, đã ngoại tình và làm vợ đau khổ. Vợ anh dù đã nhẫn nhịn, tha thứ cho anh nhiều lần nhưng anh ta vẫn không sửa sai. Đến khi hết sức chịu đựng, chị đã đâm đơn ly dị. Hai người đường ai nấy đi. Sau 2 năm ly hôn, người vợ có được cuộc sống mới. Chị có sự nghiệp thành công, vẻ ngoài xinh đẹp và ngày một hấp dẫn. Anh này muốn quay lại với vợ nhưng thường xuyên bị cự tuyệt. Anh đã lên mạng để nhờ mọi người tư vấn xem có cách nào để thuyết phục vợ suy nghĩ lại hay không.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Mình là nam, 35 tuổi. Mình muốn nhờ mn cho mình lời khuyên. Mọi người ạ, mình biết quá khứ của mình từng sai phạm đến nỗi vợ mình chẳng còn đủ kiên nhẫn để ở bên mình.

Mình và cô ấy ly hôn cách đây 2 năm, do mình đã không có bản lĩnh. Mình đã ngoại tình, à mà cũng không hẳn là ngoại tình. Mọi người biết đó, chỉ là mình thích cảm giác mới lạ nên đã không kiềm lòng, nhưng trong lòng mình vẫn luôn có vợ và yêu thương cô ấy. Đàn ông mà, việc ra ngoài trăng hoa hay có nhiều hơn 1 mối quan hệ mình nghĩ là bình thường. Quan trọng nhất là mình vẫn luôn xem gia đình là duy nhất.

Nhưng ngày cô ấy phát hiện ra, cô ấy rất dứt khoát và muốn ly hôn. Mình cũng đành chấp nhận. Nhưng đến bây giờ, sau 1 khoảng thời gian. Mình nhận ra, chỉ có cô ấy mới mang lại cho mình cái cảm giác gia đình trọn vẹn. Mình rất hối hận và muốn quay lại nhưng cô ấy rất hằn học và thậm chí ko muốn tiếp chuyện.


Cô ấy bây giờ mở một thẩm mỹ viện nhỏ sau gần 2 năm. Cô ấy xinh đẹp hơn trước rất nhiều, nhìn thấy cô ấy thì lòng mình không thể nào kìm lòng mình. Mình muốn quay lại với vợ nhưng mình cứ bị cô ấy cự tuyệt. Bây giờ mình phải làm sao đây, nhờ mọi người giúp cho mình cao kiến với. Mình cám ơn!"

Sau khi đọc những dòng tâm sự của người dùng này, cư dân mạng đều tỏ ra quá ngán ngẩm trước suy nghĩ của anh này. Khi nhận định rằng trong hôn nhân, việc có nhiều hơn 1 mối quan hệ là bình thường thì anh này đã quá sai lầm rồi. Và sai lầm của anh ta rất khó có thể sửa chữa được. Người chồng vẫn còn có những suy nghĩ như thế này thì không xứng đáng được tha thứ và nhận lại tình cảm từ vợ.

"Đến giờ vẫn chưa nhận ra mình sai !!!!", người dùng Mộc viết.

"Có không giữ, mất thì đừng tìm", người dùng Trung Dung viết.

An An

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn