Mới đây, Tòa án quận Oita, Nhật Bản đã mở phiên tòa xét xử một người đàn ông 44 tuổi, bị buộc tội giam giữ và tấn công người vợ 36 tuổi của mình trong căn hộ ở khu vực Enokuma của họ. Trước đó, anh này phát hiện vợ đã “ném đá” các video trên kênh Youtube mà anh này đã khổ công xây dựng.

Trước khi xảy ra vụ việc, người đàn ông này đã bắt đầu đăng tải các video review một số nhà hàng và điểm tham quan ở thành phố Oita và thu tiền từ những lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, người chồng phát hiện ra có khá nhiều bình luận xúc phạm, tiêu cực trên những video Youtube của mình.

Vào tháng 3 năm nay, cuối cùng anh chồng này cũng biết được chính vợ mình đã gõ những lời bình luận tiêu cực, lăng mạ đó. Chị này thậm chí còn nhờ người quen vào “ném đá” các video trên kênh Youtube của anh. Quá tức giận, anh đã trói, đánh đập và nhốt vợ của mình để trừng phạt.

Người chồng đã bị cáo buộc đánh vào mặt vợ, gây thương tích kéo dài tới một tháng. Trong phiên tòa, người đàn ông đã thừa nhận bạo hành vợ và rất hối hận. Công tố viên đã đề xuất mức án cho tội cố ý gây thương tích của anh này là 3 năm tù giam.

Vụ việc của hai vợ chồng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn người dùng đều cho rằng cả hai vợ chồng đều có lỗi sai trong vụ việc này. Hy vọng rằng sau vụ việc đáng tiếc này, họ sẽ rút ra được những bài học cho riêng mình.

Quỳnh Trang/Theo Soranews24