Nếu một người đàn ông muốn bạn là thiên thần của cuộc đời mình thì trước hết, anh ta phải tạo ra thiên đường trên mặt đất dành cho bạn.

Bạn hãy yêu một người đàn ông yêu bạn vì con người của bạn. Hãy lựa chọn người đàn ông yêu bạn theo cách bạn xứng đáng được yêu. Đó là tình yêu vô điều kiện và hết lòng.

Bạn cần tìm một người đàn ông yêu bạn hết lòng nhưng cũng tôn trọng con người thật của bạn, để bạn được tự do sống với con người thật của mình.

Hãy ở bên người đàn ông hết lòng yêu thương bạn, khiến bạn tin rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì trên cuộc đời này. Bởi vì bạn xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất.

Nếu một người đàn ông mong đợi bạn đối xử với anh ta như một vị vua thì anh ta phải sẵn sàng đối xử với bạn như một nữ hoàng.

Khi nhìn vào mắt bạn, anh ấy phải làm cho bạn biết rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trong lòng anh ấy. Hãy yêu người yêu bạn, tôn thờ bạn, xóa tan mọi nỗi sợ hãi, âu lo trong lòng bạn.

Hãy ở bên người đàn ông khiến bạn muốn thức dậy vào buổi sáng với nụ cười trên môi. Nếu người đàn ông mong bạn coi anh ấy là một hoàng tử thì anh ấy phải tạo ra một câu chuyện cổ tích cho bạn.

Hãy ở bên người đàn ông sẵn sàng chăm sóc bạn, đặc biệt là khi bạn không thể tự chăm sóc bản thân mình. Đó là người đàn ông sẵn sàng lắng nghe bạn những lúc bạn cảm thấy suy sụp, u buồn. Anh ấy sẽ yêu bạn bằng nguồn năng lượng vô biên, thúc đẩy bạn sống một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Người đàn ông muốn bạn đối xử với anh ấy như một nhân vật đáng kính thì trước hết anh ấy phải tôn trọng bạn.

Anh ấy phải chấp nhận được việc bạn là chính mình và anh ấy không có quyền thay đổi bản chất con người bạn. Anh ấy yêu bạn vì con người thật của bạn chứ không cố gắng thay đổi bạn.

Và cuối cùng, nếu người đàn ông mong đợi có thể đi cùng bạn đến cuối cùng đời thì anh ấy đã làm gì để chứng minh rằng anh ấy có thể là một người chồng, người cha tốt hay chưa?

Hãy yêu người đàn ông trưởng thành, có thể chăm sóc bạn và khiến bạn cảm thấy yên tâm khi ở bên anh ấy. Đó là người đàn ông có thể nắm tay bạn khi bạn đang run sợ và có thể nâng đỡ bạn khi bạn vấp ngã. 

Phụ nữ à, dù sớm hay muộn, bạn cũng sẽ gặp được người đàn ông của cuộc đời mình thôi. Đừng vì áp lực mà yêu vội, cưới bừa. Hãy lựa chọn người đàn ông thực sự yêu thương, nâng niu và biến cuộc đời bạn trở thành một câu chuyện cổ tích.

Còn không, hãy cứ sống độc thân, tự do và làm những việc mà mình yêu thích. Hạnh phúc đến muộn chứ không phải không đến. Hãy sống chậm và thật an yên phụ nữ nhé!

Chi Chi

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn