Noo Phước Thịnh

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có buổi livestream trên mạng xã hội để giao lưu với fan để nói về sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt. Bên cạnh các nói chuyện thân thiện, gần gũi thì nam ca sĩ lỡ miệng nói bậy một số từ ngữ phản cảm.

Cụ thể, trong lúc thử một số hiệu ứng trong livestream từ facebook, Noo Phước Thịnh đã lỡ nói phát ngôn bậy. Ngay sau khi nhận thấy mình lỡ lời, Noo Phước Thịnh nhanh chóng lấy tay che miệng. Phản ứng đáng yêu và thái độ của chàng ca sĩ đã gỡ gạc phần nào sự cố, khiến người hâm mộ bật cười thay vì khó chịu.

Trước đó, giọng ca Cause I love you cũng vài lần gặp sự cố bất ngờ khi lên sóng livestream. Điển hình là trong lần livestream vào đầu 2018, Noo Phước Thịnh bị chiếc điện thoại "phản chủ" khi rơi và làm anh lộ nội y. Sự cố này đã khiến nam ca sĩ bị chỉ trích về cách ăn mặc thiếu chỉn chu.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một trong những sao bị “soi” nhiều nhất về cả cách phát ngôn lẫn trang phục. Công chúng nhiều lần bắt gặp những phát ngôn kèm theo vài từ nhạy cảm của người đẹp gốc Trà Vinh này. Nhiều người cảm thấy thích thú nhưng không ít lại cảm thấy khó chịu vì dù sao "nữ hoàng nội y" cũng là người của công chúng.

Ngoài những phát ngôn được đánh giá không phù hợp với người nổi tiếng thì Ngọc Trinh không ít lần lộ nội y rất nhạy cảm khi đi thử giày hay vô ý khi ngồi livestream với váy ngắn.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh cũng không ít lần bị hớ hênh ngay trên sóng livestream bởi trang phục "phản chủ". Cụ thể, trong một lần livestream cùng fan, Trương Quỳnh Anh mặc bộ đồ ngủ hay dây mỏng manh và khi cúi xuống để đọc bình luận của mọi người khiến fan đỏ mặt. Hay như lần mặc bộ váy ngắn cũn với phần cổ vuông gợi cảm ngồi livestream giao lưu với mọi người, mặc dù Trương Quỳnh Anh có cẩn thận che chắn đến mấy thì vẫn bị hớ hênh.

Thu Thủy

Trong một lần livestream cùng con trai và chồng thứ 2, Thu Thủy bị nghi ngờ để chồng ngược đãi con riêng. Bởi trong buổi livestream, bé Henry con trai của Thu Thủy có hành động nghịch ngợm cho nên Kin Nguyễn - chồng hai của nữ ca sĩ đã kéo tay cậu bé xuống bàn. Ngay sau đó cậu bé nhăn mặt kêu đau và ngay lập tức cư dân mạng cho rằng Kin đã cấu hoặc bóp mạnh tay bé vì không nghe lời. Sau khi buổi phát sóng này kết thúc, công chúng đã nghi ngờ về cuộc sống của Thu Thủy và chồng thứ 2 không hoàn hảo như người tưởng tượng.

Bảo Thy

"Công chú bong bóng" Bảo Thy cũng gặp tình huống tương tự với Trương Quỳnh Anh. Điển hình, trong một lần phát trực tiếp trên trang cá nhân, Bảo Thy diện váy xẻ táo bạo và đã có vài khoảnh khắc bị hớ hênh lúc livestream với fan.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn