1. Ga tàu điện ngầm Caobao Road, Thượng Hải, Trung Quốc

Nếu bạn đã từng đi tàu điện ngầm từ ga Caobao Road (có biệt danh là “Ga ma”). Nhà ga này nằm gần một nhà xác. Nhiều lời đồn thổi về những hiện tượng kỳ quái diễn ra tại nhà ga này và có người thậm chí khẳng định đã nhìn thấy hồn ma ở đây.

2. Sân cũ St. Andrews, Scotland

Đài tưởng niệm Liệt sĩ được xây dựng để tưởng nhớ 5 người theo đạo Tin lành đã bị thiêu rụi trên cọc, nằm phía sau lỗ thứ 18 của sân St. Andrews. Sân này được cho là bị ma ám. Người ta cũng đồn rằng hồn ma của tay golf Tom Morris, người đã chết sau khi ngã xuống cầu thang tại New Club, vẫn đi lại quanh sân.

3. Nhà Trắng, Washington, Mỹ

Các cựu Tổng thống và nhân viên Nhà Trắng đã cho rằng Nhà Trắng bị ma ám. Những linh hồn đã khuất nổi tiếng như Abraham Lincoln, Abigail Adams, Andrew Jackson và Dolley Madison dường như ở quanh quẩn trong khu nhà. Thậm chí, Winston Churchill đã từ chối ngủ trong Phòng ngủ Lincoln vì sợ rằng cựu Tổng thống Lincoln sẽ quay lại lấy lại phòng của mình.

 

4. Rừng Hoia-Baciu, Romania

Sau khi một người chăn cừu và đàn cừu 200 con của anh ta được cho là biến mất ở đây, khu rừng đã trở thành bối cảnh cho nhiều câu chuyện ma quái. Một số người dân địa phương không dám mạo hiểm vào rừng, họ sợ rằng sẽ không bao giờ quay trở lại. Những người dũng cảm khác vào rừng và trở lại nhưng mắc bệnh và bị phát ban không rõ nguyên nhân. Trong rừng có người còn nhìn thấy UFO, đèn phát sáng và các hiện tượng kỳ lạ.

5. The Old Bailey, London, Anh

Các thẩm phán, luật sư và cảnh sát báo cáo rằng đã nhìn thấy một bóng ma trong các phiên xét xử quan trọng tại tòa án hình sự chính của London. Hình người mặc áo choàng đen và được cho là linh hồn của một người bị buộc tội oan bị hành quyết tại chỗ. Tòa án được xây dựng trên đỉnh của một nhà tù cũ, là nơi diễn ra các vụ đánh đập, thiêu đốt, treo cổ.

Ngọc Huyền – Theo smartertravel

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn