Tăng Thanh Hà hãnh diện khoe thành tích của cậu con trai cả

10/07/2024 10:37 (GMT+7)

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ngắn về cậu con trai cả kèm lời chú thích: "Riki đã đạt được thành tích đạp xe 20km lần đầu tiên. Mẹ rất tự hào về con!".

Được biết, Richard là con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn. Cậu bé thường được bố mẹ gọi thân thương là Riki.

Tăng Thanh Hà khoe về thành tích của cậu con trai đầu lòng

Dưới phần bình luận, mọi người trầm trồ với khả năng đi xe đạp của Richard, ai cũng bất ngờ khi cậu bé 9 tuổi có thể đạp xe được xa như vậy. 

Đây chắc hẳn là kết quả của việc rèn luyện vô cùng chăm chỉ của cậu bé. Không chỉ thế, bà ngoại của Richard - mẹ của Tăng Thanh Hà cũng để lại bình luận cực đáng yêu: "Cục vàng của Ngoại giỏi quá".

Tăng Thanh Hà hãnh diện khoe thành tích của cậu con trai cả, bà ngoại liền để lại bình luận cực đáng yêu - Ảnh 1.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà thường xuyên đưa các con ra ngoài

Mặc dù là quý tử nhưng từ nhỏ Richard đã được bố mẹ nuôi dạy cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Tăng Thanh Hà luôn xác định rằng thiên nhiên chính là môi trường học tập đầu đời giúp trẻ học hỏi phát huy tối đa tiềm năng bẩm sinh.

Tăng Thanh Hà hãnh diện khoe thành tích của cậu con trai cả, bà ngoại liền để lại bình luận cực đáng yêu - Ảnh 2.

Ngoài yêu thích các hoạt động ngoài trời, con trai cả của Tăng Thanh Hà cũng rất thích đọc sách

Chính vì thế, ngay từ bé các con của Tăng Thanh Hà đã được bố mẹ làm quen với môi trường bên ngoài và ưu tiên tối đa các hoạt động rèn luyện thể chất như đi bộ, đạp xe. Khi các con còn bé, Tăng Thanh Hà thường cùng các con trồng cây và làm vườn để giúp các con phát triển tình yêu và sự quan tâm đối với thiên nhiên.

Tăng Thanh Hà kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Louis Nguyễn. Sau khi lập gia đình, cô ít tham gia nghệ thuật và hiện là mẹ của 3 nhóc tỳ. Con trai đầu của cô là Richard (sinh năm 2015), con gái là Chloe (sinh năm 2017) và cậu út Mason (sinh năm 2021).

Bài cùng chuyên mục