Như chúng tôi đã thông tin về câu chuyện BTV Tuấn Dương của VTV nghẹn ngào trên sóng trực tiếp khi dẫn chương trình đặc biệt về mưa lũ miền Trung. Mặc dù, BTV Tuấn Dương gọi đây là "sự cố", nhưng khán giả không nghĩ vậy.
Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người bình luận và đánh giá vài giây dừng lại vì xúc động của MC Tuấn Dương không làm ảnh hưởng chương trình, trái lại đó là cảm xúc chân thật của người Việt Nam khi nhìn thấy hoàn cảnh sau lũ của đồng bào.
Mới đây, BTV Tuấn Dương đã chia sẻ câu chuyện về hậu trường sau khi dẫn xong chương trình xúc động nói trên. BTV Tuấn Dương viết: "Một ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.
Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có, điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!... Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng và ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip".

BTV Tuấn Dương không ngờ nhận được sự yêu thương của khán giả, anh chị em và đồng nghiệp, không ai trách mắng hay chuyển kênh. "Tôi nhận đc hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình & động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH.
Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người ko yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình & hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV)", nam MC gạo cội viết trên đoạn chia sẻ.

BTV Tuấn Dương là người có nhiều năm dẫn chương trình thời sự.

Dòng chia sẻ của MC Tuấn Dương giúp cho mọi người thấu hiểu được một góc nhỏ hậu trường của chương trình cũng như sự nỗ lực của toàn bộ ê kíp để đưa đến cho khán giả một chương trình ý nghĩa, nhân văn.
Bài đăng của BTV Tuấn Dương đã nhận được 3300 like và hàng trăm bình luận động viên của khán giả. Hầu hết khán giả đều cho rằng đó không phải là diễn mà là cảm xúc thật từ tận đáy lòng như hàng chục triệu người Việt Nam khác.
"Chương trình xúc động và hay quá anh ạ. Nó trả lời được nhiều vấn đề mà dư luận đặt ra xung quanh đợt bão lũ này. Cảm xúc thật của anh càng mang lại dấu ấn cho chương trình. Chúc mừng anh và ekip ạ!", một khán giả bình luận.
Một người khác bình luận: "Cảm ơn anh đã thấu hiểu nỗi khổ của người dân vùng lũ. Những lời dẫn của anh rất sâu sắc, gần gũi, cảm động, nói thấu đấy lòng của người dân, chạm đến những ngóc ngách cảm xúc mà chính người trong cuộc khi nghe thấy cũng nghẹn lòng. Là PV tác nghiệp ngay tại vùng rốn lũ Hà Tĩnh, em nhận định người dân đã rất hạnh phúc khi xem chương trình vừa rồi bởi giá trị nhân văn, tình người và sự sẽ chia của nghĩa cử đồng bào".
AM 
loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn