- Những chia sẻ trên livestream mới đây của cháu ngoại Phi Nhung khiến nhiều người rưng rưng xúc động.

Đến hiện tại, nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời hơn 1 tháng, tuy nhiên, những thông tin xoay quanh người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh này vẫn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm đến cuộc sống của con gái cô là Wendy Phạm cũng như cháu ngoại sau khi Phi Nhung đột ngột ra đi. Mới đây, những chia sẻ của cháu ngoại nữ ca sĩ khiến nhiều người vô cùng cảm động, rưng rưng nước mắt.

Theo đó, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm hiện đã lập gia đình và có 2 con trai, bé đầu 9 tuổi tên Nathan và bé thứ 2 là Nicholai vừa tròn 1 tuổi. Điều đáng buồn là cậu bé Nicholai đã không có cơ hội gặp bà ngoại mình từ lúc chào đời đến nay. Thời điểm đầu, vì sinh ra trong mùa dịch nên Phi Nhung không thể sang Mỹ thăm cháu. Sau này, nữ ca sĩ hứa sẽ sang đoàn tụ gia đình, nhưng lời hứa ấy mãi mãi không thể thực hiện khi cô qua đời đột ngột.

Trong buổi livestream cách đây chưa lâu, Wendy cùng cậu con trai Nathan đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị với khán giả. Đặc biệt, cậu nhóc gây chú ý với màn nói tiếng Việt lơ lớ, tính cách vui vẻ dễ chịu được nhận xét giống hệt bà ngoại quá cố khiến khán giả bồi hồi. Đặc biệt, trong lúc trò chuyện, cháu ngoại của Phi Nhung ngây thơ thốt lên câu nói: "Con nhớ bà ngoại rất nhiều".

Ngay khi nghe được câu nói lơ lớ này của Nathan, không chỉ Wendy Phạm bất ngờ mà nhiều khán giả khác đang xem livestream cũng cảm động, rưng rưng cay khóe mắt. Sau đó, khi được mẹ mẹ hỏi nhớ bà ngoại đến cỡ nào, cậu bé Nathan lại hồn nhiên trả lời "Nhớ đến 100 lần". Không chỉ vậy, cháu ngoại Phi Nhung còn chia sẻ thêm: "Ngoại hay dẫn con đi chơi, đi mua sắm, đút cơm cho con ăn. Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy".

Bên cạnh đó, Nathan còn khiến nhiều người xót xa hơn khi nhắc lại lời hứa chưa kịp thực hiện của bà ngoại dành cho mình là mua quà giáng sinh. Được biết, con trai lớn của Phi Nhung có ước mơ trở thành cảnh sát. Trước đây,  Phi Nhung cũng từng dặn dò con gái phải gửi cháu ngoại đi lính để cho con quen với nếp sống kỷ luật và sự tự lập. Bên cạnh đó, môi trường quân đội sẽ giúp con mạnh mẽ hơn, có th đương đầu với khó khăn khi đã trưởng thành.

Đặc biệt, lúc sinh thời, tâm nguyện của ca sĩ Phi Nhung là mong muốn cả hai cháu đều phải biết về Việt Nam và nói được tiếng Việt. Vì vậy mà Wendy Phạm và ông xã dù bận rộn đến mấy cũng tranh thủ dạy kèm thêm "tiếng mẹ đẻ" cho các con.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)