Nathan Lee - Ngọc Trinh

Trong những ngày vừa qua, MXH được phen xôn xao trước biến căng liên quan tới Nathan Lee và Ngọc Trinh. Mọi thứ bắt nguồn từ việc Nathan Lee ẩn ý chê bai, chỉ trích "nữ hoàng nội y" và bị cô đáp trả lại với thái độ căng cực. Thậm chí, nam ca sĩ còn tỏ rõ thái độ, nhắc luôn tên Ngọc Trinh trong những bài đăng trên Facebook.

Cho đến mới đây, tại một sự kiện ở TP.HCM, Nathan Lee đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh sự việc này. Anh cho biết: "Bạn quản lý chính là người gây ra chuyện này. Nếu bạn ấy không chia sẻ link của một bài báo có tên tôi với những lời lẽ không hay ho thì không sao. Tôi không có quan tâm đến mấy nhân vật đó, đừng nhắc đến họ trước mặt tôi, đừng chọc tôi điên. Đẳng cấp ở đây không nói về tiền, tôi nói về cách hành xử và văn hoá, cách đối nhân xử thế. Đẳng cấp gì mấy cái người đấy, chả có gì hết. Đối với tôi họ chẳng là gì hết, mọi người bảo là quyền lực, họ có quyền lực gì? Toàn ảo không à, tiền không có, có một vài cái like, vậy thôi.

Bên đấy phải xin lỗi tôi, họ là người khơi màn sự cố vừa qua. Tôi đâu mong muốn dính vào, tôi chưa bao giờ nhắc tên bạn ấy. Lần duy nhất tôi nhắc tên là cách đây 11 năm khi tôi làm bài phỏng vấn 'cạp đất mà ăn'. Lúc đấy tôi còn nói mọi người đi mua báo đi nội dung rất hay. Tôi là người giật cái title đấy để bài đó trở thành bài HOT".

"Tôi không quan tâm đến nhân vật đó. Đối với tôi họ không là gì hết. Đừng chọc tôi điên, bởi vì chọc tôi điên không tốt. Trong người tôi có 'máu điên'. Điên của tôi thì họ sẽ không bao giờ có, bởi vì điên của tôi ở đây là có sự thông minh và trí tuệ", Nathan Lee chia sẻ.

Khi được hỏi tại sao mối quan hệ giữa anh và đối phương lại tan vỡ, Nathan Lee bức xúc nói: "Chúng tôi làm gì có mối quan hệ nào? Do bên đó thôi, tôi không muốn mối quan hệ này căng thẳng, tôi không rảnh. Thật ra, tôi có thể kiện họ vì họ là người đầu tiên khởi đầu câu chuyện. Mà tôi chỉ viết một dòng trạng thái về chuyện khác, không hề liên quan xong lại tự nhận là mình. Tôi không muốn dính vào cái tên đấy, trước giờ tên tôi chưa bao giờ dính với những người khác cả. Nếu mà để HOT thì tôi chơi với sao thế giới cần gì chơi với sao Việt Nam. Tôi thách bên đấy so tiền với tôi đấy".

Khắc Việt - Khắc Tiệp

Có những phát ngôn 'cà khịa nẩy lửa' không kém là cặp song Khắc. Được biết mọi chuyện bắt đầu khi ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt nói bóng gió mọt người nổi tiếng trong showbiz Việt sống sang chảnh nhưng 'ý thưc không bằng con ruồi' khi không tuân thủ việc cách ly giữa đại dịch Covid-19. Tuy bài đăng không chỉ đích danh ai nhưng trùng hợp lại là thời điểm mà Khắc Tiệp bị chỉ trích vì không chủ động cách lý khiến cho công chúng liên tưởng tới ông bầu của Ngọc Trinh.

Ngay sau bài đăng này, Vũ Khắc Tiệp đáp trả cực gắt và không ngần ngại nhắc tên đối phương với tính từ 'đàn bà'. Không kém cạnh, Khắc Việt đăng đàn xưng 'mày - tao' và đòi tới tận nhà Khắc Tiệp để xử lý sự việc.

Hồng Quế - Lưu Đê Ly

Cả hai vốn không có thiện cảm với nhau từ trước nhưng mọi chuyển 'bùng nổ' khi Hồng Quế muốn Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để giải quyết mâu thuẫn liên quan tới con cái. Thậm chí, Hồng Quế còn nhờ bạn bè liên lạc vì muốn gặp mặt Lưu Đê Ly để trực tiếp 'xử'.

Lý do của sự bùng nổ này là vì Hồng Quế cảm thấy khó chịu khi con gái mình phải đứng ngoài nằng chờ cô giáo sang đường đón con trai Lưu Đê Ly. Theo nữ người mẫu thì khi đó đường không tắc nhưng Lưu Đê Ly chỉ ngồi yên trên xe chờ mà không chịu tự đưa con qua cổng trường học. Sau đó, cả hai có màn trao đổi qua điện thoại kéo dài hơn 11 phút và Hồng Quế vẫn đòi gặp trực tiếp Lưu Đê Ly ở trường. Về phía Lưu Đê ly, cô cũng có bài viết chia sẻ dài trên trang cá nhân nếu rõ lý do dẫn tới hiểu lầm này.

Yaya Trương Nhi - Ngân 98

Dù chia tay Lương Bằng Quang rất lâu nhưng Yaya Trương Nhi vẫn vướng vào ồn ào không đáng có với Ngân 98 - bạn gái hiện tại của nhạc sĩ họ Lương. Cụ thể, Ngân 98 đã có nhiều phát ngôn mang tính 'đụng chạm' đến Yaya Trương Nhi và cho rằng tình cũ của Lương Bằng Quang từng muốn níu kéo quay lại khi đã chấm dứt. Tiếp đó, tin đồn Yaya Trương Nhi là chủ mưu dẫn tới màn hành hung bạn trai cũ càng khiến sự việc trở nên phức tạp hơn.

Đứng trước những lời 'cà khịa' này, Yaya Trương Nhi cho hay phát ngôn của Ngân 98 đã làm ảnh hưởng tới cô và buộc nữ diễn viên phải lên tiếng cảnh cáo. Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó khi Ngân 98 tiếp tục thách thức khiến Yaya Trương Nhi phải làm việc với luật sư và muốn kiện hotgril tai tiếng này.

 

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn