- Bé gái gần 3 tuổi đã có bộ ảnh dễ thương bên cạnh hoa sen và cách diễn xuất tự nhiên trước ống kính.

Mùa hè là lúc hoa sen nở rộ đem đến nét đẹp riêng. Năm nào cũng vậy, chị em lại xúng xính váy áo ra tận đầm sen để có những bức ảnh đẹp nhất. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều chị em chọn cách chụp ảnh tại nhà vừa đơn giản lại an toàn.

Chiếc áo dài đơn giản của bé Oishi được mẹ mua để có bộ ảnh đẹp.

Mới đây, bà mẹ Hân Hân (Hà Nội) chia sẻ hình ảnh chụp con gái bên hoa sen khiến cư dân mạng thích thú. Trò chuyện với chúng tôi, Hân Hân cho hay: "Mình muốn lưu lại những khoảnh khắc của con nên chụp ảnh kiểu mùa nào thức nấy chứ không có ý tưởng chủ đạo gì, con chụp theo phong cách gì là tuỳ thuộc ở bé, mẹ chỉ chuẩn bị đạo cụ. Tháng 4 vừa qua, con gái mình đã chụp một bộ ảnh hoa loa kèn và bây giờ là chụp hoa sen".

Theo Hân Hân, bé gái trong ảnh tên thật là Lan Linh (tên gọi ở nhà là Oishi). Tới tháng 7/2021, bé mới tròn 3 tuổi. Cho nên, trong khi chụp, mẹ là người giúp con bắt khoảnh khắc và chơi cùng bé. 

"Đạo cụ để chụp cũng đơn giản, con gái mình mặc áo dài. Trước đây, bộ ảnh chụp cùng hoa loa kèn do mình tự chụp bằng điện thoại còn bộ hoa sen được chụp ở lớp mẫu", Hân Hân cho hay.

Nhìn chung bộ ảnh của bé Oshi được chụp đơn giản, không quá cầu kỳ. Trong khí bé tự chơi, tự diễn, mẹ có hướng dẫn thêm để có được bộ ảnh ưng ý.

Bé Oishi sắp tròn 3 tuổi song cách diễn xuất trước ống kính khá tự nhiên.

Trong quá trình chụp, mẹ của bé Oishi để còn có thể vừa chơi vừa diễn một cách thoải mái.

Hồi tháng 4/2021, đúng mùa hoa loa kèn, bé Oishi cũng có bộ ảnh đẹp với hoa.

Cách trang điểm và mặc áo dài khiến mọi người liên tưởng đến những thiếu nữ Hà Thành xưa.

AM