- Sự cố ngoài mong muốn tại hợp báo phim 1990 của bộ ba Diễm My 9X - Lan Ngọc - Nhã Phương đang được dư luận bàn tán xôn xao.

Vào tối qua 26/1, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh 1990 đã diễn ra ở TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Diễm My 9X, Nhã Phương, Lan Ngọc, Quang Tuấn, Hải Nam. Tuy nhiên, tại buổi họp báo đã xảy ra một tình huống trớ trêu khi một người bỗng đứng lên giật micro, khóc lóc khiến ai nấy đều "chết trân".

Cụ thể, sau khi phim chiếu xong, đoàn phim 1990 gồm đạo diễn Nhất Trung và các diễn viên chính lên sân khấu giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên Diễm 9X đang phát biểu thì bất ngờ có một người đàn ông lạ mặt lên sân khấu giật micro. Lúc này, mọi người đều ngơ ngác vì không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đáng nói, sau đó, người đàn ông này đã gào khóc nức nở và nhắn gửi đến một người có tên K***: "Đây là cơ hội cuối cùng để tôi gặp được cô ấy... K*** ơi, anh xin lỗi em... Thật ra anh cũng không định tới đây đâu...". Dù không rõ sự tình thế nào nhưng nhiều người cho rằng dờng như vị khách này đang muốn gửi lời tỏ tình hay xin lỗi gì đó đến cô gái tên K***. Không rõ cô gái này có mặt trong buổi họp báo hôm đó hay không nhưng hành động của người đàn ông này làm ai nấy đều 'đứng hình'. Lan Ngọc lẻ loi đứng nép một bên, trong khi đó, Nhã Phương và Diễm My níu tay nhau trông rất sợ, hồi hộp.Bên cạnh việc bất ngờ trước sự cố này, netizen cũng bàn tán xôn xao về nghi vấn đoàn phim cố tình dàn dựng để tạp drama, thu hút sự chú ý: "K*** là ai dắt về kìa, khóc gần chết kìa", "Ủa đây là sự cố ngoài chương trình hay là kịch bản?"...

Tuy nhiên, ngay sau đó, đích thân Diễm My 9X đã lên tiếng nói về sự việc trên: "Lúc đó thì My hơi xúc động 1 chút tại vì khán giả yêu quý bộ phim đến mức họ lên sân khấu làm điều này thì mình cảm thấy hơi bất ngờ. Nó không nằm trong kịch bản chương trình nên mình chỉ hơi bất ngờ thôi chứ không có thấy sợ. Trong cuộc sống đời thường cũng có những khi My hơi bộc phát, cái trường hợp như thế xảy ra thì đâu đó My cũng hiểu cảm xúc đó".

Đặc biệt, khi hỏi về nhân K*** Diễm My bật cười nói: "My cũng có biết người tên K ***là MC nhưng mối quan hệ như thế nào thì My không biết, không rõ".

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt do Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đóng chính. Trước khi ra mắt chính thức, phim 1990 từng ấn định lịch chiếu vào dịp 30/4/2021 tuy nhiên vì drama "bệnh ngôi sao" của Nhã Phương nên phim đã bị dời lịch.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)