- Bạn muốn xinh đẹp như Công nương Diana? Hãy học ngay những mẹo làm đẹp dưới đây.

1. Dưỡng ẩm trước khi trang điểm

Là một nhân vật mà cánh săn ảnh không thể bỏ qua, Công nương Diana luôn sẵn sàng trước ống kính. Mary Greenwell - chuyên gia trang điểm và là bạn của Công nương Diana cho biết Công nương sẽ làm ẩm da mặt trước khi thoa bất kỳ sản phẩm nào. Đây là lý do tại sao làn da của cô không bao giờ bị bóng và xỉn màu khi trang điểm. 

2. Kẻ viền mắt dưới

Công nương Diana thường chuộng viền mắt dưới mắt màu xanh dương để làm nổi bật đôi mắt. Tuy nhiên khi gặp Mary Greenwell Công nương đã thay đổi và chuyển sang tông màu mắt trung tính hơn như đen và nâu. 

3. Gò má ửng hồng

Thay vì trang điểm tạo khối sắc sảo, Công nương Diana luôn tạo điểm nhấn cho gò má bằng cách đánh đường viền bên dưới. Đánh phấn highlighter trên gò má theo chuyển động hướng xuống. Cuối cùng, sử dụng một cây cọ lớn để thoa phấn bronzer ở các cạnh bên ngoài của khuôn mặt để tạo vẻ tự nhiên, gần gũi.

4. Môi mềm cũng có thể tô đậm

Theo Mary Greenwell, tông màu hồng và nude là lựa chọn hàng đầu của Công nương Diana. Tuy nhiên, son môi đậm, rõ màu phù hợp với các sự kiện ban đêm để tránh da nhợt nhạt, kém sức sống.

5. Dùng nước hoa

Công nương Diana thường dùng nước hoa mỗi ngày sau khi trang điểm. Đối với bà, hương thơm cơ thể là một nét đẹp đặc trưng, tượng trưng cho sự quyến rũ, sang trọng.

6. Dùng tinh dầu

Công nương Diana được biết đến là một tín đồ của liệu pháp hương thơm. Cuộc sống hoàng gia không hề dễ dàng, nhưng Công nương Diana không bao giờ tỏ ra chán nản. Liệu pháp hương thơm đã giúp bà giảm căng thẳng và cảm thấy tươi mới mỗi ngày.

7. Tuân thủ chế độ chăm sóc da

Công nương Diana rất kiên định với thói quen chăm sóc da của mình. Greenwell cho biết Cố Công nương sẽ tẩy trang, làm sạch da và dưỡng ẩm hai lần một ngày. 

8. Chế độ ăn uống tốt nhất là ăn uống lành mạnh

Darren O'Grady là đầu bếp hoàng gia trong 15 năm. Ông tiết lộ rằng Công nương Diana là một "người ăn uống cực kỳ lành mạnh" và tránh ăn carbs và thịt đỏ nhiều nhất có thể.

Ngọc Huyền – Theo brightside