- Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều người phải 'đỏ mắt' ghen tị vì cuộc sống hôn nhân vô cùng hoàn hảo khi được gia đình chồng yêu chiều, các con chung và riêng sống tình cảm với nhau.

Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều người phải 'đỏ mắt' ghen tị vì cuộc sống hôn nhân vô cùng hoàn hảo khi được gia đình chồng yêu chiều, các con chung và riêng sống tình cảm với nhau.

Jennifer Phạm sinh tại TP.HCM nhưng sau đó cùng bố mẹ sang Mỹ định cư. Khi ở độ tuổi trường thành, cô sở hữu nhan sắc hút mắt hơn người cùng sự tự tin và vô số tài lẻ. Jennifer Phạm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và tên tuổi của cô được chú ý nhiều hơn khi đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ vào năm 2006.

Sau khi đã hoàn thành học tập tại nước ngoài, Jennifer Phạm về Việt Nam lập nghiệp. Nhờ sẵn có lợi thế nhiều tài lẻ, cô đã gia nhập làng giải trí và hoạt động với nhiều cương vị khác nhau như diễn viên, người mẫu, MC,... Riêng vai trò MC đã giúp Jennifer Phạm gặt hái được thành công và thường xuyên được mời đồng hành trong các chương trình, sự kiện lớn.

Về hôn nhân, Jennifer Phạm từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Song một thời gian sau, hôn nhân của cả hai kết thúc. Sau khi ly hôn, Jennifer Phạm bất ngờ đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải.

Dù đã trải qua một lần hôn nhân và có con riêng nhưng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 vẫn được chồng yêu thương và mẹ chồng tâm lý yêu chiều. Sau hơn 10 năm làm dâu, Jennifer Phạm tiết lộ rằng cô rất may mắn vì có mẹ chồng vô cùng tâm lý chứ không hề nghiêm khắc.

Theo chia sẻ của Jennifer Phạm, bố mẹ chồng cô đều tu nghiệp ở nước ngoài cho nên quan điểm sống của họ cũng cởi mở và phóng khoáng. Ngay từ lúc chưa cưới, cô đã vô cùng thiện cảm với mẹ chồng qua những lần gặp gỡ. Gia đình chồng Jennifer Phạm chỉ có hai cậu con trai cho nên mẹ chồng cô rất thích gần gũi con dâu.

Mới đây, Jennifer Phạm đã có buổi đón tuổi 37 bên đại gia đình. Khung cảnh hạnh phúc và đầm ấm với đông đủ các thành viên từ bố mẹ đẻ cho tới các con chung lẫn riêng của Jennifer Phạm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hiện tại, Jennifer Phạm cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc và viên mãn với những điều đang có.

Gia đình con chung con riêng của Jennifer Phạm.

Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc bên con trai cả Bảo Nam. Cậu bé từ Mỹ về nước dự sinh nhật mẹ. Theo Jennifer Phạm, sau hai năm xa cách vì dịch, con trai cô cao vượt trội, trưởng thành hơn.

Đại gia đình nhà Hoa hậu Jennifer Phạm.

Ở tuổi 37, Jennifer Phạm đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ.

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp