Không quá xa lạ với giới trẻ bởi phong cách khác biệt cùng gương mặt xinh xắn, Châu Bùi hiện là một trong những gương mặt năng động, được yêu mến tại Hà thành.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo nên một hình ảnh khác lạ, chất lừ trong mắt những bạn trẻ, Châu Bùi còn thường xuyên tham dự những sự kiện thời trang tầm cỡ và ở đó, cô nàng luôn khẳng định được phong cách cá tính, không đụng hàng của mình.

Châu Bùi cùng người yêu tham dự Tuần lễ thời trang tại Hàn Quốc

Ngày 18/10, Châu Bùi đã có cú 'chào sân' tại Tuần lễ thời trang Seoul mùa Xuân-Hè 2017 vô cùng ấn tượng. Đây là lần đầu tiên nàng hot girl xinh đẹp tham dự Tuần lễ thời trang tại xứ sở kim chi. Sánh bước cùng Châu Bùi là anh chàng người yêu Cao Minh Thắng. Cả hai đã có những trải nghiệm thú vị tại đây cùng phong cách thời trang vô cùng nổi bật và không thể Hàn Quốc hơn.

Cả 2 diện những bộ cánh đầy sắc màu, thể hiện được tối đa bản sắc thời trang của cá nhân nhưng vẫn có sự kết nối khi song hành cùng nhau. Cặp đôi nhanh chóng được giới săn ảnh street style tại Seoul chú ý.  Châu Bùi tiết lộ rằng cả hai chuẩn bị đến 80kg hành lý cho Tuần lễ thời trang Seoul, nhưng chỉ lọc ra 4-5 bộ cánh 'chuẩn' và nổi bật.

Ngoài Tuần lễ thời trang Seoul, Châu Bùi còn tham dự một số show diễn khác như Greedilious, Blindreson, Kumann Yoo Hye Jin, Songzio, Nohke, Charms, Kye.