Mỹ nhân chuyển giới đẹp như hoa hậu bị đưa vào vòng nguy hiểm, Mai Ngô tỏ rõ thái độ ‘cực gắt’ với Quỳnh Hoa

18/03/2023 10:24 (GMT+7)

Tập 5 Miss International Queen Vietnam 2023 (MIQVN) đã chính thức lên sóng vào hôm qua (17/3). Trong tập này, các thí sinh đã bước vào phần thử thách quay TVC với luật chơi mới khó nhằn hơn.

Trong phần thử thách lần này, Team dưới sự dẫn dắt của Mentor Quỳnh Châu và Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng. Ở phần thi này, team của Mentor Mai Ngô và Thủy Tiên đã không may mắn.

Cuối cùng, Quỳnh Hoa đã trở thành người được quyền lựa chọn thí sinh từ hai đội thua cuộc ở phần thi này để bước vào vòng nguy hiểm. Quỳnh Hoa đã chọn 4 thí sinh gồm: Mỹm Trần, Kim Kim, An Nhi và Hà Đan.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp như hoa hậu bị đưa vào vòng nguy hiểm tại MIQVN, Mai Ngô tỏ rõ thái độ ‘cực gắt’ với Quỳnh Hoa - Ảnh 2.

4 thí sinh bước vào vòng loại

Ngay khi Quỳnh Hoa cùng 4 thí sinh bước vào vòng loại, Mentor Mai Ngô tỏ rõ thái độ 'cực gắt'. Bởi theo cô, Mỹm Trần không đáng phải bước vào vòng nguy hiểm này. Giải thích về việc chọn Mỹm Trần, Quỳnh Hoa cho biết, bản thân thí sinh tự cảm thấy là người làm không tốt.

Mentor Mai Ngô lập tức lên tiếng: 'Nếu Mai là một HLV công tâm thì Mai sẽ không chọn Mỹm. Đối với thí sinh của một beauty queen thì Mỹm không đáng vào vòng loại trừ hôm nay… Quay đi quay lại nhiều lần nhưng đó là thử thách và bạn đã vượt qua xuất sắc rồi, tại sao lại vào đây, tôi muốn một cái tên khác'. Quỳnh Hoa thì cho rằng, Mỹm là người làm vấp rất nhiều thì đáng phải bước vào vòng này.

Mai Ngô và Quỳnh Hoa đối đáp 'cực gắt'

Màn đối đáp 'cực gắt' giữa Mai Ngô và Quỳnh Hoa khiến vòng loại trở nên gay cấn hơn. Tuy nhiên, người cuối cùng chọn ra việc ai đi hay ở lại thuộc về Quỳnh Châu.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp như hoa hậu bị đưa vào vòng nguy hiểm tại MIQVN, Mai Ngô tỏ rõ thái độ ‘cực gắt’ với Quỳnh Hoa - Ảnh 4.

Quyết định của Quỳnh Châu nhận được lời khen từ công chúng

Cuối cùng, Quỳnh Châu lại lựa chọn việc thí sinh Mỹm Trần thuộc team Mai Ngô tiếp tục đi tiếp. Lựa chọn này càng khẳng định cho phương châm ngay từ đầu đến với MIQVN của Quỳnh Châu là tìm ra một đại diện tốt nhất cho Việt Nam tại Miss International Queen 2023. Công chúng đánh giá rất cao về quyết định này của Quỳnh Châu. Bởi lẽ, Quỳnh Châu hoàn toàn có thể loại thí sinh mạnh của đội Mai Ngô để giành lợi thế cho team mình. Tuy nhiên, Quỳnh Châu đã có lựa chọn dựa trên tinh thần tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Trong tập này, hai mỹ nhân phải dừng cuộc chơi tại MIQVN 2023 là Hà Đan - Đội HLV Thủy Tiên và Kim Kim - Đội HLV Mai Ngô.

Bài cùng chuyên mục