Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai?

03/03/2024 19:01 (GMT+7)

Chiều 3/3, Nam Em livestream trên mạng xã hội để giao lưu với khán giả. Trong lúc trò chuyện, người đẹp 9x đột nhiên nhắc đến chuyện đang hát mà bỗng dưng dừng lại để nôn có phải đang mang thai như lời đồn đoán hay không.

Nam Em thẳng thắn nói rằng sức khỏe cô khá yếu, nhiều lúc đang hát hò phải dừng lại nôn là do bị vấn đề về dạ dày, hoàn toàn không phải đang có bầu. Nam Em nói cô có biết thông tin bị dân mạng đồn là đang mang thai, song người đẹp 9x phủ nhận ngay.

Nghe Nam Em chia sẻ, khán giả khuyên cô nên thử điều trị bệnh về dạ dày bằng cách uống nghệ. Trước đó, cũng trong 1 livestream, Nam Em khẳng định rằng sức khỏe cô không tốt nên bác sĩ khuyên không nên có thai.

Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai? - Ảnh 1.

Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai? - Ảnh 2.

Nam Em tiếp tục livestream sau khi bị phạt hành chính vì phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội

"Bác sĩ khuyên không nên có bầu, chờ khi nào ổn định rồi mới để có bầu. Có con khi mình không ổn thì con sẽ không được khỏe mạnh. Có rất nhiều người phụ nữ lấy con cái ra lợi dụng đàn ông. Nhiều người cũng khuyên tôi là cặp đại gia đi rồi có con để người đại gia đó bao ăn cả đời. Không có ngon vậy đâu, mang danh single mom rồi khổ suốt đời đó", Nam Em khẳng định.

Nam Em sinh năm 1996, cô từng đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài việc làm người mẫu, Nam Em còn đóng phim và ca hát. Trong mấy năm gần đây, Nam Em hát ở các phòng trà rất nhiều, tuy nhiên, kể từ lúc vụ lùm xùm livestream nổ ra, cô rất ít khi xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, có đơn vị còn hủy show của Nam Em với lý do những nghệ sĩ hát cùng chương trình không muốn cô góp mặt.

Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai? - Ảnh 3.

Nam Em và bạn trai Hữu Cường

Nói về giá đi show ca hát của Nam Em, Hữu Cường - bạn trai Nam Em cho biết nếu dưới 100 triệu đồng thì không thể mời người đẹp 9x. Đồng thời, Hữu Cường cũng thẳng thắn nói rằng Nam Em sẽ hạn chế đi hát ở phòng trà vì tiền không nhiều. Hiện tại, Nam Em chỉ chủ yếu livestream trên TikTok để nhận quà tặng từ khán giả.

Bài cùng chuyên mục