- BTC Hoa hậu Thế giới 2021 gây tranh cãi vì ghi sai tên của Đỗ Thị Hà trong phần cập nhật thông tin đại diện đến từ các nước.

Vào tháng 11 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường sang Puerto Rico, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2021. Mới đây, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi cũng đã bắt đầu cập nhật thông tin về các đại diện đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, fan sắc đẹp Việt lại vô cùng bức xúc khi nàng Hậu Việt lại bị ghi sai tên.

Cụ thể, trên trang web của Miss World 2021, trong hàng loạt cái tên của các người đẹp khác đều ghi đúng, thì tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại bị viết sai một cách trầm trọng. Theo đó, tên của cô được phía BTC viết thành "Đỗ Thi Há" thay vì Đỗ Thị Hà.

Ngay khi phát hiện sai sót này của BTC Miss World, cộng đồng fan sắc đẹp Việt đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội. Rất nhiều người cho rằng với cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế như Hoa hậu thế giới,  thì đánhg lẽ ra BTC cần phải chỉn chu đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, việc viết sai tên thí sinh lại là một lỗi rất lớn, nên viết đúng tên của thí sinh như một cách thể hiện sự tôn trọng.

Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng nếu như phía BTC gặp khó khăn trong việc ghi tên tiếng Việt, thì có thể viết không dâu, thay vì để xảy ra lỗi không đáng có này. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về sai sót trên của BTC Miss World, thể hiện sự phẫn nộ của mình, mong phía cuộc thi sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi sai này. 

"Fanpage lớn mà làm ăn kiểu này không thể chấp nhận được".

"Chưa thi đã thấy bực rồi".

"Các bạn ơi, page lớn thì người ta cũng đâu thể kiểm soát hết được, huống hồ tiếng Việt dễ nhầm lẫn mà".

"Bớt đi mấy bà ơi, để yên cho người ta vui vẻ đi thi", một số bình luận của cư dân mạng.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô là một trong số ít những nàng Hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo cùng chiều cao nổi bật 1m75, đôi chân dài 1m1. Đặc biệt khi cô là người đẹp sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. Tuy đăng quang ngay thời điểm dịch bệnh bùng phát, gặp không ít khó khăn, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn luôn miệt mài, chăm chỉ tập tập luyện để chuẩn bị hành trang để mang chuông đi đánh xứ người.

Theo như những gì người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân, thì thời gian qua cô đã luyện tập cải thiện vóc dáng, kỹ năng catwalk tới tiếng Anh cũng như thực hiện dự án cộng đồng. Trong những bức ảnh gần đây, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được nhận xét ngày càng thăng hạng, được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)