- Sau khi được hỗ trợ khi bị đột quỵ, diễn viên Thương Tín hiện vẫn sống khó khăn đến mức vợ con khăn gói ra đi.

Từ khi "thoát án tử" sau cơn đột quỵ, cuộc sống của diễn viên Thương Tín luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Từng là tài tử đình đám màn ảnh Việt nhưng nay nam diễn viên phải chịu ảnh ốm đau, bệnh tật, sống nghèo khổ đến mức không nuôi nổi vợ con.

Mới đây, Thương Tín đã có cuộc trò chuyện với VietNamNet chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên tự nhận mình hiện không đủ năng lo cho gia đình nên đành chấp nhận nhìn vợ con rời đi. Được biết, Thương Tín trải qua 3 lần đò, hiện ông đang chung sống với người bạn đời thứ 4 kém 32 tuổi nhưng cả hai không đăng ký kết hôn, có chung một cô con gái. Vì thấy mình đã già, vợ thì còn trẻ nên nam diễn viên không níu kéo, nếu thấy nơi nào tốt hơn thì vợ cứ đến. Tuy nhiên, nam diễn viên khóc nhiều vì nhớ thương con gái.

"Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá", ông tâm sự.

Sau khi vợ con bỏ đi, Thương Tín sống một thân một mình trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2. Sau khi sức khỏe ổn định, ông từng nhận được lời mời tham gia một vài dự án phim, nhưng vì dịch bệnh nên phim đã bị hủy không thời hạn. Cũng vì vậy mà suốt thời gian dịch bệnh hoành hành, ông không có việc làm, cũng không nhận được trợ cấp nên rất khó khăn. Sô tiền mạnh thường quân hỗ trợ trước đó cũng đã tiêu hết trong mùa dịch, đến nay ông gần như "cháy túi", nợ tiền nhà mấy tháng chưa trả được.

Trước tình cảnh hiện tại, nam diễn viên đã tính đến chuyện vào khu dưỡng lão nghệ sĩ: "Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa".

Anh cho biết hiện tại không có việc gì để làm, sống lay lắt bằng tiền hỗ trợ của bạn bè. Xui rủi hơn là nam diễn viên còn bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy đã dùng nhiều năm. Chiếc ô tô mà mạnh thường quân tặng ông để cho thuê nay cũng đã hư hỏng nhiều nên không ai dòm ngó đến, đang bỏ xó ở góc vì không có tiền sửa chữa.

Trước đó, vào đầu năm 2021, Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện chữa trị. Thời điểm này, nhiều khán giả cho rằng nên đưa ông vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sinh sống để bớt áp lực kinh tế. Tuy nhiên, chia sẻ với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhắc đến chuyện này nhưng nam diễn viên từ chối. "Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng: "Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm". Anh ấy có chia sẻ với tôi về lý do như vậy", Trịnh Kim Chi tâm sự.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)