Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn?

10/06/2024 21:01 (GMT+7)

Thời gian gần đây, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga khá chăm chỉ đăng tải những bức hình khoe vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những chú thích đăng kèm trong mỗi bức ảnh đều mang tâm trạng khá suy tư, buồn bã.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Suy cho cùng mọi sự thất vọng ở trên đời này đều là từ hy vọng quá nhiều mà ra. Rồi đến một lúc nào đó, đúng sai chẳng còn quan trọng nữa. Chẳng muốn ồn ào, chẳng muốn tranh cãi, thứ người ta cần đơn giản chỉ là bình yên".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn? - Ảnh 2.

Trước đó, cô cũng liên tiếp có những lời nhắn gửi bâng quơ như: "Nếu có kiếp sau... Hứa hẹn chi mà xa xôi, nào ai biết có đủ sức lực, tâm tưởng để mang theo lời hứa "nếu - thì" đó sang tận kiếp sau hay không? Thôi thì, sống bớt hứa hẹn những điều xa vời mộng mị. Biết và hiểu hiện tại thôi cũng là một kĩ năng cần tôi luyện rất nhiều rồi".

Hay nữ diễn viên còn thể hiện tâm trạng khá suy tư: "Tình cảm sẽ chết đi nếu niềm tin không còn tồn tại. Và tình yêu sẽ khép lại nếu không còn tồn tại hai chữ quan tâm".

Mặc dù Quỳnh Nga không nói rõ đã có chuyện gì xảy ra với mình hay đây chỉ là những lời bâng quơ nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng sự suy tư của cô có liên quan đến chuyện tình cảm.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn? - Ảnh 3.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn? - Ảnh 4.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn? - Ảnh 5.

Những năm gần đây, Quỳnh Nga vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Việt Anh. Không chỉ từng vào vai người tình trên phim mà cả hai còn khá thoải mái sánh đôi ở một số sự kiện và chơi chung trong một nhóm bạn nên xuất hiện nghi vấn "phim giả tình thật". Dù cả hai nhiều lần đính chính chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhưng đồn đại vẫn tiếp diễn.

Cách đây không lâu, Việt Anh cũng chia sẻ với truyền thông: "Tôi có một nhóm bạn chơi thân, dễ bị gán ghép trừ những người có gia đình. Mọi người cũng hay nhắc đến diễn viên Quỳnh Nga vì chúng tôi quá thân thiết, từng đổ vỡ, lại đang độc thân. Nhưng tôi và Quỳnh Nga chỉ đơn giản là anh em, đồng nghiệp".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga liên tiếp chia sẻ ẩn ý, tâm trạng buồn bã, liệu có liên quan đến người yêu tin đồn? - Ảnh 6.

Kể từ khi tin đồn hẹn hò rầm rộ hơn, Việt Anh và Quỳnh Nga dù thường xuyên cùng có mặt trong các buổi tụ tập bạn bè nhưng khá giữ khoảng cách khi chụp ảnh.

Bài cùng chuyên mục