- Cho dù đeo khẩu trang nhưng ai tinh mắt cũng nhận ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò con trai "bầu Hiển" trong một trận bóng đá khuôn khổ V-League.

Cuối tuần vừa qua, hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai thứ 2 của "bầu" Hiển cùng xuất hiện một sân vận động trong khuôn khổ V- League khiến nhiều người chú ý. Được biết cặp đôi cùng đến theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đà Nẵng.


Cuối tuần qua, hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "hẹn hò" cùng con trai bầu Hiển khiến nhiều người chú ý. Cả hai cùng nhau xuất hiện trên một khán đài để xem trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 5 V-League.


Mỹ Linh và con trai "bầu Hiển" ngồi cạnh nhau, cùng mặc đồ đen. Cho dù đeo khẩu trang nhưng nàng Hậu vẫn lộ rõ sự vui vẻ và thỉnh thoảng còn quay sang "bạn trai tin đồn" cười tít mắt

Trên khán đài, cả hai gây chú ý khi cùng mặc đồ đen. Đỗ Mỹ Linh dù đã đeo khẩu trang nhưng vẫn để lộ được sự vui vẻ và hào hứng khi ngồi cạnh bạn trai. Đôi lúc, cô còn quay sang "cười tít mắt" với con trai "bầu Hiển".

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển cũng xuất hiện cùng nhau trong một số buổi gặp gỡ bạn bè. Họ cũng ngồi cạnh nhau trong show diễn tại Hà Nội của Noo Phước Thịnh. Mặc dù thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò nhưng Đỗ Mỹ Linh chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

Hồi tháng 9/2021, hoa hậu sinh năm 1996 từng tiết lộ với Dân Việt rằng: "Tôi đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Cả hai đang vui vẻ tìm hiểu đối phương".


Trước đó cả hai cũng xuất hiện cạnh nhau trong một đêm nhạc tại Hà Nội của Noo Phước Thịnh

Nói về tình yêu hiện tại, Mỹ Linh khẳng định với người ở bên cạnh mình, cô không đòi hỏi cao. Cho dù họ là ai thì cô cũng chỉ muốn họ dành cho mình sự chân thành và bản thân cô sẽ đáp lại 200% tình cảm đó.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội trong một gia đình trí thức. Người đẹp 9X từng giành nhiều danh hiệu sắc đẹp trong các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế như top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 và top 40 Hoa hậu Thế giới 2017. Từ ngày đăng quang, cô nỗ lực xây dựng hình ảnh không scandal. Hiện tại bên cạnh việc kinh doanh thời trang, chân dài 9X còn làm MC, người mẫu.

Trong khi đó, "bạn trai tin đồn" của cô sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội và trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Dù còn trẻ tuổi nhưng sự nghiệp của anh cũng khá khởi sắc và dành được sự tin tưởng, ngưỡng mộ của nhiều người.

Anh Chi (Tổng hợp)