- Nam ca sĩ Trung Quân idol khiến khán giả lo lắng khi cho biết chung cư nơi anh ở vừa xảy ra sự cố cháy nổ.

TRất nhiều người đã từng hoảng sợ khi gặp hỏa hoạn, cháy nổ tại khu vực mình đang sinh sống, trong đó có cả sao Việt. Như mới đây, nam ca sĩ Trung Quân idol cũng được một phen hú vía khi chung cư anh sống bị cháy giữa đêm.

Cụ thể, đêm ngày 26/10, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Trung Quân bàng hoàng kể lại sự việc phải chạy bộ 23 tầng nhà sau khi khu chung cư đang sống bị cháy. Anh cho biết đây là lần đầu tiên mình gặp trường hợp này nên rất hoảng sợ. Đến khi lên lại được chung cư, Trung Quân vẫn không khỏi hoàng hoàng khi nhớ lại.

"Lần đầu tiên trong đời chỗ mình ở bị cháy. Chạy thang thoát hiểm 23 tầng xong tới giờ còn chóng mặt. Cháy tít block A mà khói lan qua tận block mình. Lên được nhà tay vẫn còn run...", Trung Quân hoảng hốt chia sẻ.

Không chỉ có Trung Quân mà hàng trăm cư dân sống tại khu chung cư trên cũng đã phải dùng thang thoát hiểm để xuống sảnh nhanh chóng. Rất nhiều người "bỏ của chạy lấy người" tập trung đông đúc dưới khi vực tầng trệt.

Ngay khi đăng tải, bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả và các anh chị em nghệ sĩ đều bày tỏ sự lo lắng cho Trung Quân cũng như những người dân tại khu chung cư. Tuy nhiên, theo như những hình ảnh sau đó mà nam ca sĩ chia sẻ thì anh hoàn toàn bình an, chỉ hơi hoảng loạn.

Đáng chú ý, đây cũng là nơi mà vợ chồng Hari Won - Trấn Thành sinh sống, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự sợ hãi bên dưới bài đăng của đàn em: "Ghê thật". Thấy vậy, Trung Quân liền hỏi thăm gia đình đàn chị: "Chị ổn không?, bác gái ổn không chị?". Rất may mắn là bà xã Trấn Thành cho biết mọi người đều ổn cả: "Ổn hết em ơi". Sau đó, hai nghệ sĩ bàn về cách bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ. Nam diễn viên Tiến Luật cũng để lại bình luận khuyên đàn em nên mua đồ bảo hộ: "Mua đồ bảo hộ đi em. Mua loại của Mỹ á. Sẽ an toàn hơn rất nhiều khi ở chung cư".

Được biết, Trung Quân đang ở Quận 4, TP.HCM. Vào chiều tối ngày 26/10, khung chung cư tại đây xảy ra trục trặc đường điện dẫn đến cháy, mất điện. Để thoát hiểm, hàng trăm cư dân vội vàng đi thang bộ di chuyển xuống sảnh. Trao đổi với Zing, đại diện ban quản lý chung cư River Gate cho biết vào khung giờ đó có căn hộ trên tầng 6 trục trặc, phát khói ra ngoài gây rung chuông báo tòa nhà. Người này cũng cho biết thêm bộ phận kỹ thuật cũng như an ninh đã xử lý và chung cư an toàn, hoạt động bình thường.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)