Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?

03/03/2024 17:05 (GMT+7)

Vào sáng 3/3, Trương Mỹ Nhân đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1995 hé lộ hành trình đi sinh bé Boni - nhóc tỳ thứ hai, mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm tới các mẹ bầu.

"Đây là video tóm tắt hành trình vượt cạn của mình vừa qua, hy vọng sẽ mang lại điều gì đó tích cực cho các mẹ sắp lâm bồn. Trước khi Nhân đi sanh cũng coi rất nhiều clip của các mẹ khiến cho mình mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Dù đây là lần thứ 2 nhưng mà Nhân không thể nào không hồi hộp được", cô cho hay.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 2.

Trương Mỹ Nhân mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm qua hai lần sinh tới mẹ bầu

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 3.

Dù là lần thứ 2 đi sinh nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn hồi hộp và đầy lo lắng

Trương Mỹ Nhân tiết lộ cô sinh thường, em bé được hơn 3,7kg. Khi tới bệnh viện, người đẹp sinh năm 1995 đã mở 3 phân nhưng phải kích đẻ vì chưa có dấu hiệu sinh. Do đã có kinh nghiệm nên em bé Boni chào đời khá nhanh. Tuy nhiên Trương Mỹ Nhân cho biết cô bị đau hơn trước rất nhiều. "Mẹ bầu nào sắp sanh thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần tập thở và biết cách rặn đúng nhịp là em bé sẽ chào đời rất dễ dàng", cô cho hay.

Trong clip, Phí Ngọc Hưng còn thể hiện tình cảm và nhắn nhủ tới con thứ hai: "Em bé cố gắng hợp tác với mẹ nhé. Chúng ta sắp được gặp nhau rồi". Người đẹp cho biết giây phút nhìn thấy con, mọi đau đớn mệt mỏi đều biến mất. "Nhân thật sự biết ơn khi sinh con xong được khoẻ mạnh và lành lặn. Vậy là gia đình Nhân đã có thêm một thành viên mới đáng yêu. Không biết tính cách của con sẽ như thế nào đây. Nhân hy vọng con sẽ giống như chị Bona ngoan hiền và cực kỳ hiểu chuyện. Nhưng mỗi đứa trẻ sẽ có cá tính khác nhau nên dù con có ra sao thì ba mẹ vẫn yêu con mãi", cô cho hay.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân tiết lộ cô sinh thường, em bé được hơn 3,7kg. Ở lần sinh thứ 2, cô bị đau hơn hẳn lần trước và phải kích đẻ dù đã mở 3 phân

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 5.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng từng giấu kín chuyện có con đầu lòng vào năm 2020. Sau 5 năm bên nhau, cô bất ngờ được nửa kia cầu hôn vào hồi tháng 5/2023. 3 tháng sau đó, cả hai quyết định đăng ký kết hôn.

Trước đó, Trương Mỹ Nhân từng tiết lộ cô mắc chứng buồng trứng đa nang và được chẩn đoán sẽ khó mang thai. Do vậy, khi được thông báo có tin vui, nữ diễn viên rất bất ngờ. Trong lần sinh Bona, bà xã Phí Ngọc Hưng cũng gặp không ít thử thách khi sinh non và nhóc tỳ chỉ nặng 2,250kg nên phải nằm soi đèn suốt 5 ngày. Sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 6.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình đi sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?- Ảnh 7.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng từng giấu kín chuyện có con đầu lòng vào năm 2020

Bài cùng chuyên mục