Khi yêu, cô nàng nào cũng mong muốn chọn được người bạn trai ưng ý lại toàn tâm toàn ý yêu thương mình. Và trong ngày hẹn hò đầu tiên, cả cô gái và chàng trai đều sẽ cố gắng chuẩn bị tất cả một cách tươm tất để gây ấn tượng tốt nhất cho đối phương. Vì vậy, những biểu hiện, hành động của chàng trai trong lần đầu gặp gỡ chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho cô gái.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một người dùng tên M.A.V đã chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Theo M.A.V, cô nàng quen biết bạn trai qua mạng. Cả hai nói chuyện hợp với nhau và đã trở thành người yêu của nhau trong vòng 1 tuần nên quyết định gặp mặt. Trong lần đầu gặp gỡ, anh chàng làm M.A lúng túng vì không biết quán ăn nào ngon. Sau khi ăn xong bữa lẩu, chàng trai khiến cô gái sốc khi gọi nhân viên của quán ra xin gói về chỗ nước lẩu để ăn mì. 

Sau khi chứng kiến hành động lạ của chàng trai thì cô gái cũng 'cạn lời' và không biết nói gì nữa. Anh chàng này làm M.A cảm thấy hoang mang và không biết phải làm sao vì cả hai mới nhận lời yêu nhau. 

Trích chia sẻ của M.A:

"Không biết trong đây đã ai gặp trường hợp người yêu bủn xỉn như tôi chưa. Tôi với anh tán nhau qua 1 nhóm trên Facebook, yêu nhau được 1 tuần thì ngày hôm qua bọn tôi quyết định gặp nhau hẹn hò lần đầu.

Sau 1 hồi bàn bạc xem đi chơi đâu thì quyết định đi ăn lẩu sau đó sẽ đi xem phim, thế nhưng ăn ở đâu và xem phim ở đâu thì anh đều không biết. Nghĩ cũng bực mình nhưng thôi nghĩ buổi đầu hẹn hò có thể anh ít đi ăn chơi nên không biết thì mình tự đi tìm quán cũng được.

Mọi chuyện nếu chỉ như vậy thì đã không sao, thế nhưng đến khi ăn xong thì anh bắt đầu gọi nhân viên. Mới đầu tôi cứ nghĩ rằng anh gọi nhân viên để tính tiền cơ, nhưng không phải. Anh gọi nhân viên để XIN NƯỚC LẨU GÓI VỀ ĐỂ ĂN MỲ ạ. Tôi không nghe nhầm đâu, chính xác là xin nước lẩu về ăn mỳ. Nghe xong mà tôi cảm thấy như cả quán đều nhìn về phía bọn tôi vậy, thật sự là rất ngại. Tôi không ngờ đàn ông con trai đi hẹn hò với ny ngày đầu mà lại làm như vậy được.

Lương của anh cũng hơn 12tr/tháng nhé, chứ không phải là thấp đâu ạ. Tôi không biết nếu lỡ sau này tôi lấy anh thì tôi sẽ phải sống với anh như thế nào đây, mới hẹn hò ngày đầu đã bủn xỉn như vậy, không biết khi lấy nhau về thì sẽ như thế nào đây. Tôi phải làm sao bây giờ, chả lẽ mới yêu nhau mà t lại chia tay như vậy thì cũng hơi kì."

Những dòng tâm sự của M.A đã ngay lập tức nhận được 3400 lượt thích cùng 2000 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cho rằng với cách ứng xử của chàng trai này thì chuyện tình cảm của 2 bạn sẽ khó có kết thúc có hậu.

'Trường hợp này thì bác sỹ cũng chịu", người dùng N.V viết.

Tuy nhiên, trong khi đó một số người dùng mạng khác cũng cho rằng tiết kiệm là cái tốt. Anh ấy tiết kiệm với thiên hạ nhưng rộng rãi với người nhà là được rồi.

"Tôi thấy đầy người giàu nhưng vẫn ăn dè, hà tiện. Chính vì thế họ mới giàu. Anh ấy hà tiện với thiện hạ nhưng thoải mái với người nhà là được", người dùng Đ.Q chia sẻ.

Trong khi đó, một số người dùng khác suy đoán rằng chắc anh này không muốn tiếp tục với bạn gái nên mới làm như thế. Chứ với bất cứ bạn trẻ nào, ngày đầu hẹn hò rất quan trọng. Họ sẽ chẳng bao giờ muốn làm điều gì làm ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân như thế. 

Mi Mi

loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn