Cảnh Hằng Du Mục bị chồng dùng chân đạp mạnh 2 năm trước bất ngờ viral

22/06/2024 00:04 (GMT+7)

Drama hôn nhân của vợ chồng Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) đang được cư dân mạng quan tâm nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Trong diễn biến mới nhất, Tôn Bằng - chồng Hằng Du Mục thừa nhận 2 người có xô xát nhưng không cố ý làm tổn thương vợ. Về phần nữ TikToker, cô quay cận cảnh vết bầm ở bàn tay và viết: "Khi một lần nữa họ nói ‘rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con’ và cuối cùng...".

Cảnh Hằng Du Mục bị chồng dùng chân đạp mạnh 2 năm trước bất ngờ viral- Ảnh 1.

Hằng Du Mục và Tôn Bằng

Bên cạnh đó nhiều khoảnh khắc của vợ chồng Hằng Du Mục cũng được đào lại, đặc biệt là một clip đáp trả netizen từ tháng 3/2022. Theo đó, Hằng Du Mục nhận được một bình luận từ dân mạng như sau: “Đẻ thuê cho nó và không có hộ khẩu xong nó đánh không ai giúp”.

Để trả lời bình luận này, cặp đôi làm clip cùng ngồi ăn xiên que. Hằng Du Mục cũng muốn ăn nhưng đòi chồng đút. Sau khi tự tay đút cho vợ, Tôn Bằng không rút que ra được nên liền đạp vào vai Hằng để rút ra và cười khoái chí. Vì hành động này, Tôn Bằng đã bị vợ phạt squat.

Cảnh Hằng Du Mục bị chồng dùng chân đạp mạnh 2 năm trước bất ngờ viral- Ảnh 2.

Ngay tại thời điểm Hằng Du Mục mới đăng clip, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là màn tiểu phẩm thú vị của 2 vợ chồng. Ai nấy đều khen cặp đôi hài hước và có cách đáp trả netizen vừa vui vừa làm rõ chuyện ai là “nóc nhà”.

Tuy nhiên hơn 2 năm sau, khi drama hôn nhân của vợ chồng Hằng Du Mục nổ ra, dân tình lại đổi chiều suy nghĩ. Hầu hết ý kiến đều cho rằng ngay cả khi chỉ là clip diễn và Hằng Du Mục cũng cười vui vẻ thì hành động của Tôn Bằng cũng đang quá bạo lực.

“Lúc coi clip này là thấy hơi cấn rồi. Tại người dịu dàng chẳng nghĩ đến cả hành động đó chứ nói chi là làm”, “Nhìn nét mặt thấy lấn cấn lắm luôn mà nhiều người vẫn cho là dễ thương”, “Nhìn mà sợ cái đoạn đạp kia nha”, “Trước ai cũng nói diễn, giờ ai cũng bảo không phải diễn”, “Diễn hay thật thì tui vẫn thấy ổng đạp bả không chút nương từ nào luôn”,... là một số bình luận mới đây từ cư dân mạng.

Hằng Du Mục và chồng kết hôn vào năm 2019, khi đó cô mới 24 tuổi còn chồng 38 tuổi. Ngoài ra anh cũng từng trải qua một đời vợ và có 2 con trai riêng.

Sau khi kết hôn được 1 thời gian, 2 công ty du lịch và 1 công ty BĐS của Tôn Bằng bị phá sản vì dịch bệnh. Lúc này Hằng Du Mục cùng chồng gây dựng lại cơ nghiệp từ đầu, cặp đôi lái xe rong ruổi khắp nơi và livestream bán hàng.

Thời gian gần đây, Hằng Du Mục về Việt Nam livestream, kết hợp với nhiều người nổi tiếng và KOL/KOC. Điều này khiến Tôn Bằng không hài lòng, hết ghen tuông với Quang Linh Vlogs lại chuyển sang quản lý của vợ. Anh này còn tố vợ bỏ bê con 4 tháng tuổi, không chịu về nhà chăm sóc chồng con và gia đình như trước đây đồng thời thâu tóm hết tài sản, quay lưng sau khi nổi tiếng.

Về phía Hằng Du Mục, cô không thẳng thắn lên tiếng nhưng khẳng định mình sẽ làm những điều đúng đắn vì “con trai hưởng phúc từ mẹ” và cô thì có tới 4 người con trai. Cô cũng tuyên bố giới hạn của mình là không lợi dụng con cái, không bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân, ngầm thông báo “sẽ sử dụng lý trí và logic để giải quyết mọi vấn đề một cách chuẩn mực, không ảnh hưởng và gây tổn thương cho những người thân của mình”.

Bài cùng chuyên mục