Đôi mắt sáng

Đôi mắt là đặc điểm đầu tiên chúng ta quan sát khi gặp một người. Mắt to, sáng hơn người được xếp vào hàng quý tướng. Người sở hữu đôi mắt to, sáng thường là người thông minh, giỏi giang, tài trí hơn người. Họ thường bộc lộ tài năng, hoài bão từ khi rất trẻ.

Đến tuổi trung niên, đa phần những người có đặc điểm này thường bước lên đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay quyền lực, tiền bạc và tài sản. Họ là người biết thời thế, biết xác định thờ cơ nên đầu tư tiền bạc dễ sinh lời. Những người sở hữu nét quý tướng này đa phần đều có sự nghiệp hanh thông, tiền bạc chật két, cả đời không phải lo đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Mũi dày

Mũi là cung phú quý của con người. Người sở hữu mũi đầy đặn, to hơn bình thường thường là người giàu sang, thành đạt, thích hợp đầu tư tài chính, nhạy bén trong kinh doanh. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thì vượng phu ích tử, mang phúc đức, tài lộc cho chồng con. Những người mang nét tướng này thường được nhiều người yêu quý, đi đâu cũng có bạn, khó khăn được quý nhân phù trợ. Sau tuổi trung niên, họ ăn nên làm ra, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Cổ đầy đặn

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng cổ cũng có thể đoán được tương lai, vận mệnh của một người. Nếu cổ người đó càng đầy đặn thì người đó có tài vận mạnh, dễ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Người này có số xuất ngoại, nắm trong tay quyền lực, địa vị, làm ăn dễ phát tài, buôn may bán đắt. Ngoài ra, người mang nét tướng này được quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó. Họ có tài ăn nói, nói năng hùng hồn thuyết phục, dễ được lòng người. Về già, họ có được cuộc sống đủ đầy, dư dả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Eo lớn

Những người sở hữu vòng eo tương đối lớn thường là người tài làm ăn, biết đối nhân xử thế, biết nắm bắt thời cơ. Họ còn là người mang tâm tính thiện lương, thích đối xử tốt với mọi người. Trong cuộc sống, họ có nhiều bạn đồng hành. Khi khó khăn, họ được quý nhân phù trợ. Người có vòng eo lớn thường là những doanh nhân thành đạt. Nếu là đàn ông, họ sẽ trở nên giàu có khi bước sang tuổi trung niên. Nếu là phụ nữ, họ có hậu vận an nhàn, hạnh phúc, được chồng yêu thương, con hiếu thảo.

Cằm tròn trịa

Người sở hữu cằm tròn trịa, thậm chí 2 cằm thì thường là người có vận trình hanh thông, thuận lợi. Họ là người nhanh nhạy, biết chớp thời cơ. Hầu hết những người này đều có sự nghiệp thành công, càng về sau lại càng không ngừng thăng tiến. Về già, họ có cuộc sống sung túc, đủ đầy, hưởng đủ phúc lộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
loading...

Tags : Từ khóa

Nguồn emdep.vn