Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm liều lĩnh đột nhập vào nhà dân lúc rạng sáng để trộm cắp tài sản, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và bức xúc.
Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng hơn 3h sáng ngày 11/5 tại một ngôi nhà trên phố Trương Định (Hà Nội).
Theo nội dung đoạn clip từ camera an ninh, khi một người đàn ông đang nằm ngủ say, một đối tượng lạ mặt lặng lẽ lẻn vào phòng. Mặc dù chủ nhà nằm ngay bên dưới sàn nhà, tên trộm vẫn bình tĩnh tiếp cận, đứng ngay bên cạnh và lục lọi đồ đạc trên chiếc tủ gỗ cạnh đó.
Chỉ trong ít phút, hắn nhanh tay lấy đi 2-3 chiếc điện thoại cùng một số thiết bị điện tử cho vào túi quần. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị tiếp tục “cuỗm” thêm tài sản, người đàn ông bất ngờ mở mắt và phát hiện có người đứng cạnh.
Ban đầu, gia chủ có vẻ lưỡng lự vài giây vì chưa xác định được đối phương là ai. Nhưng ngay khi nhận ra đó là kẻ trộm, anh lập tức vùng dậy, túm chặt lấy tay đối tượng nhằm khống chế. Bị phát hiện, tên trộm liền chống trả quyết liệt rồi bỏ chạy ra ngoài, bất chấp sự truy đuổi của nạn nhân.

Đoạn clip sau khi lan truyền nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước hành vi liều lĩnh của đối tượng.
Tài khoản D.L chia sẻ, “Ngủ ngay cạnh mà nó vẫn dám lẻn vào lấy đồ, gan thật sự. May mà anh chủ nhà kịp tỉnh dậy!”
Một người khác bày tỏ lo ngại, “Giờ trộm cướp ngày càng táo tợn, mọi người nên cảnh giác hơn, đặc biệt là về đêm và rạng sáng".
Liên quan đến vụ việc trên, ngày 13/5, anh Vũ Đại (ở quận Hoàng Mai) - chủ nhà bị trộm đột nhập xác nhận vụ việc và cho biết, rạng sáng ngày 11/5, tên trộm đã lợi dụng sơ hở đột nhập vào căn hộ trên tầng 5, đường Trương Định (Hà Nội) nơi gia đình anh sinh sống để trộm cắp tài sản.
“Tuy đã phát hiện nhưng tôi bắt trượt tên trộm, sau đó nhờ báo công an nên đã bắt được tên trộm”, anh Đại chia sẻ. Vị chủ nhà cho biết tài sản bị mất gồm điện thoại, ví và đồng hồ.
Theo nguồn tin của PV, hiện tại Công an phường Giáp Bát đã tiếp nhận vụ việc, tang vật của chủ nhà và tên trộm đã bị tạm giữ để điều tra.
Bài cùng chuyên mục
Phong độ kinh ngạc của nữ minh tinh U80: Không botox hay thẩm mỹ quá đà vẫn khiến nhiều gái trẻ "thua xa", dù thế nào cũng giữ một quan điểm
Dù đã bước sang tuổi 80, nữ minh tinh vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, thân hình săn chắc và thần thái đầy tự tin.
Mẹ tôi chỉ đi siêu thị 2 lần mỗi tháng suốt 10 năm và tiết kiệm hơn 20 triệu đồng mỗi năm nhờ một thói quen đơn giản
Với nhiều người, đi siêu thị là việc hàng tuần, thậm chí vài ngày một lần. Nhưng mẹ tôi thì ngược lại. Suốt 10 năm qua, bà chỉ đi siêu thị đúng 2 lần mỗi tháng, và chính thói quen tưởng chừng nhỏ ấy đã giúp bà tiết kiệm trên 20 triệu đồng mỗi năm – hoàn toàn không cần thắt lưng buộc bụng, chỉ nhờ kiểm soát hành vi tiêu dùng.
Người phụ nữ hoảng hốt khi mua thịt lợn có dấu hiệu bất thường tại chợ
Xem xong video, ai cũng phải cảm thán và không hiểu miếng thịt thật sự gặp phải vấn đề gì.
Nguyên Cục trưởng Cục an toàn thực phẩm bị bắt do vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và Lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế, cùng 4 cán bộ cấp dưới, để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”. Đây là diễn biến điều tra mở rộng vụ thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả.
Vị khách lạ lẻn vào phòng lúc 3 giờ sáng, đang lúi húi làm một việc thì gia chủ thức giấc "bắt tại trận": 3 giây đối mặt khiến tất cả đứng hình!
Đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm liều lĩnh đột nhập vào nhà dân lúc rạng sáng ở phố Trương Định (Hà Nội), bị gia chủ phát hiện và truy đuổi gây xôn xao. Sự việc khiến nhiều người lo lắng, nhắc nhở nhau cảnh giác và chú ý khóa cửa cẩn thận.
Bộ đồ chơi 80 triệu khiến hội bỉm sữa trên mạng "khẩu chiến": Không hiểu sao lại chi số tiền lớn thế chỉ để mua thú vui cho con?
Hội chị em trên mạng đang tranh cãi rầm rộ chủ đề này.