Bạch Dương

Bạch Dương thích phiêu lưu và khám phá những địa điểm mới. Họ khá cởi mở và ghét bị chi phối trong một mối quan hệ. Họ là bạn trai khá trung thành và đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thường là người quan tâm và hỗ trợ ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ và làm mọi thứ để khiến bạn gái hạnh phúc. Kim Ngưu là người khiêm tốn. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể bướng bỉnh và điều đó có thể dẫn đến tranh cãi.

Song Tử

Song Tử là người hướng ngoại và thân thiện. Song Tử khá thú vị và là người hỗ trợ. Song Tử có thái độ thoải mái và cảm thấy khó hiểu cảm xúc của người khác trừ khi họ được nói về điều đó.

Cự Giải

Có khả năng cao là Cự Giải là người bạn trai có cảm xúc tự nhiên. Cự Giải tin về tình yêu tuổi học trò và làm những việc nhỏ nhặt (nấu ăn, viết thư tình và gửi một bó hoa hồng) để làm cho bạn gái hạnh phúc. Ngoài ra, đôi khi họ trở nên siêu nhạy cảm và dễ dàng bị tổn thương.

Sư Tử

Sư Tử là bạn trai đam mê và tận tâm. Sư Tử là người tự tin, sôi nổi và hẹn hò với họ được xem như là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Sư Tử đôi khi có thể chiếm hữu và cũng mong muốn bạn gái đọc được suy nghĩ của họ.

Xử Nữ

Xử Nữ làngười thẳng thắn và không tin vào các trò chơi trí tuệ. Sư Tử cũng là người cầu toàn và khắc phục mọi vấn đề trong mối quan hệ. Mặc dù Sư Tử khá quan tâm nhưng đôi khi, họ có xu hướng làm phiền đối tác của mình bằng cách tìm cách thay đổi con người của họ.

Thiên Bình

Thiên Bình thích sự lãng mạn và khá thân thiện. Thiên Bình thường không dễ mất bình tĩnh và có tính cách lôi cuốn. Đôi khi Thiên Bình có thể thiếu quyết đoán và có xu hướng phụ thuộc bạn gái để đưa ra quyết định thay cho họ.

Bọ Cạp

Bọ Cạp dành thời gian để tin tưởng bạn gái của mình nhưng một khi họ làm điều đó, họ sẽ là người tận tâm và trung thành. Bọ Cạp khá gợi cảm và thích thử nghiệm trong đời sống tình dục. Đôi khi Bọ Cạp có thể chiếm hữu và thậm chí ghen tị với những người bạn thân của bạn gái mình.

Nhân Mã

Nhân Mã là người lạc quan và sôi động. Nhân Mã là bạn trai vui vẻ và tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nhân Mã tự phát, thẳng thắn và thích đi du lịch. Tuy nhiên, họ có thể cảm thấy một mối quan hệ sẽ chắp cánh và do đó dành thời gian của riêng họ để cam kết với một mối quan hệ.

Ma Kết

Ma Kết là bạn trai luôn quan tâm và hỗ trợ. Ma Kết cũng là người đáng tin cậy, sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ người yêu vào lúc cần thiết. Ma Kết là người nghiện công việc và cân bằng cuộc sống công việc kém.

Bảo Bình

Bảo Bình có kỹ năng giao tiếp tốt và dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai. Là bạn trai, Bảo Bình thích nuông chiều bạn gái và khiến bạn gái cảm thấy đặc biệt. Đôi khi, Bảo Bình không suy nghĩ trước khi nói và cố ý hay vô ý, cuối cùng lại làm tổn thương bạn gái.

Song Ngư

Song Ngư là người đơn giản và khiêm tốn. Song Ngư là bạn trai bảo vệ, chăm sóc và lãng mạn. Họ tin tưởng mọi người một cách dễ dàng và tưởng tượng tuyệt vời. Song Ngư có thể bỏ qua một người tốt (và một người tiềm năng lớn) chỉ vì một người khác có vẻ tốt hơn.

Ngọc Huyền - Theo Timesofindia