- Đông Nhi khoe bộ ảnh chụp mừng sinh nhật nhưng vấp phải chỉ trích vì bố mẹ ăn diện lộng lẫy nhưng lại để con gái cởi trần mặc duy nhất một chiếc bỉm.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng được coi là gia đình "kiểu mẫu" trong Vbiz. Từ khi có thêm bé Winnie, cặp vợ chồng nổi tiếng càng nhận được nhiều quan tâm của công chúng.

Mới đây, giọng ca Vì Ai Vì Anh đã chia sẻ một bộ ảnh chụp mừng sinh nhật tuổi 33. Trên trang cá nhân, cô viết: "Hạnh phúc lớn nhất là có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để đủ sức chăm sóc cho những tình yêu lớn nhất đời mình. Cảm ơn tuổi 33 tuyệt vời và vô giá".

Kèm theo đó là những bức ảnh được chụp chỉn chu, đẹp mắt. Trong ảnh có thể thấy vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng lên đồ rất lộng lẫy. Đông Nhi diện chiếc váy liền thân màu đen lệch vai có những đường xếp nếp đẹp mắt. Chiếc váy thu hút còn bởi để lộ ra khoảng lưng và phần eo nhỏ nhắn của bà mẹ một con. Trong khi đó Ông Cao Thắng diện vest đen ton sur ton với bà xã, khoe vẻ lịch lãm, điển trai.

Bé Winnie cũng xuất hiện trong ảnh chụp cùng bố mẹ. Nhưng điểm khó hiểu là thay vì được "lên đồ" xúng xính như mọi khi, lần này Winnie lại cởi trần và chỉ mặc duy nhất một chiếc bỉm.

Ngay lập tức bộ ảnh của Đông Nhi nhận về ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng những bức ảnh đó quá đẹp, gia đình nhà Đông Nhi ai cũng đẹp xuất sắc. Chụp ảnh như thế nào là quan điểm riêng của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ý chỉ trích cặp vợ chồng nổi tiếng vì cho con diện "style thiếu thốn" để chụp ảnh cùng trong khi bố mẹ ăn mặc chỉn chu và lộng lẫy thế kia. Thật không hiểu chủ ý của họ là như thế nào.

Một số bình luận đáng chú ý của netizen: 

-"Ba mẹ lồng lộn, để cục cưng cởi trần mặc bỉm, 1 style không thể thiếu thốn hơn, nhưng mà cưng quá".

-"Xin lỗi nhưng ý nghĩa concept này là gì mà không cho bà Winnie mặc đồ vậy ạ. Tui nhìn tui tức á. Ba mẹ đẹp quá trời. Nhìn bả trụi lủi à. Bà ấy con gái nữa nên che che lại mới đúng chứ".

- Vẫn chưa hiểu tại sao bố mẹ ăn mặc lồng lộn xong để cho con gái đóng mỗi cái bỉm".

Ngoài ra cũng có một số ít những người vẫn bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng rằng có thể rằng cả gia đình này đi chụp ảnh, chụp ba mẹ trước rồi mới chụp cùng con. Nhưng do Winnie thích chí quá nên nhào vô chụp cùng luôn nên mới có những tấm ảnh này.

Hiện bài đăng của Đông Nhi vẫn tiếp tục thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Mọi người đều mong chờ Đông Nhi sẽ nhanh chóng lên tiếng lý giải những thắc mắc trên sớm nhất có thể. 

Moon

Ảnh: FBNV